ยอดเยี่ยมที่สุดกับแอนิเมชั่นเรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

แอนิเมชั่น เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา ความสนุกที่มาในรูปแบบของการ์ตูนก็ว่าได้ ที่เหมาะสำหรับทุกคน ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนวัยไหนก็พร้อมที่จะให้เขามาดูได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังไม่มีความรุนแรงที่เกิดขึ้นในฉาก รับรองว่าเด็กน้อยสมารถรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน โดยจะมาในแนวของความรื่นเรงในเสียงเพลง ในเวลาที่พอดี 100 นาทีเท่านั้น เป็นเรื่องไม่ได้ยาวมากมีความกระชับ สามารถติดตามได้ทางNetflix ที่พึ่งออกฉายในปีที่ผ่านมาล่าสุดนี้เอง โดยมีผู้กำกับคือคุณเกร็น คีน ที่เราต่างต้องเคยได้ยินชื่อเสียงมาบ้างแล้วว่ามีความชำนาญในด้านนี้มามาก ประสบการณ์หลายปีแล้ว ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่าจะออกมาดีทุกฉาก จนต้องติดตามกันให้ได้เลยทีเดียว

สปอย!!แอนิเมชั่น เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา ที่ต้องติดตาม

เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

โดยเรื่องราวนี้มีความเข้มข้น โดยที่มาของการสร้างภาพยนตร์คือได้รับแรงบันดาลใจจากการที่ได้จัดงานไหว้พระจันทร์ ที่มีการจัดอยู่ทุกปี โดยจะมีตำนานของเทพธิดาที่อยู่บนดวงจันทร์อันแสนไกล สร้างความสุขให้กับผู้คน โดยเด็กคนนี้มีความฉลาดอยู่ในตัวมาก ที่ต้องการหาทางขึ้นไปบนดวงจันทร์ให้ได้ เพราะว่ามีความเชื่อในตำนานที่เล่ากันมา เธอเองจึงได้พบกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่มาก ที่ได้เจอสิ่งไม่คาดฝัน ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามกัน

รีวิวเด็ดในแอนิเมชั่นเรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

มีความตื่นตาตื่นใจไปกับเสียงเพลงอันไพเราะที่ได้เปิดออกมาจากเรื่องราว เป็นความเพลิดเพลินที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ รับรู้ถึงอารมณ์คนพากย์ที่ถ่ายทอดออกมาได้คล้ายต้นฉบับมาก ฉากมีแสงสีเสียงที่สุดยอดมาก

เรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

แอนิเมชั่นเรื่อง Over the moon เนรมิตฝันสู่จันทราเป็นความสนุกที่พลาดแล้วจะเสียใจไป ควรเปิดดูย้อนหลังตั้งแต่ที่เราได้สปอยให้กับทุกคนได้รับทราบได้เลย แล้วคุณจะรู้ว่าแอนิเมชั่นที่ดีสามารถดูแล้วมีความสุขแถมยังยิ้มตามไปด้วยเป็นอย่างไรกัน

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ