สุดแสนจะโรแมนติกที่สุดกับหนังเรื่อง รักข้ามคาน

หนังเรื่อง รักข้ามคาน

หนังเรื่อง รักข้ามคาน เป็นเรื่องราวชวนน่าติดตามทุกตอน ที่มีความน่ารักในรูปแบบของความโรแมนติก ในความรักของคนสองคนที่ชวนติดตาม มีทั้งฉากมาในแนวดราม่าเป็นปกติ ที่ต้องมีร้องไห้และเสียใจบ้างในบทบาทของตัวละคร โดยฉายเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาปีที่แล้ว แต่เสียงตอบรับดีมาจนจะข้ามปีเลยทีเดียว ที่เราสามารถไปติดตามชมได้ย้อนหลังตลอด 24 ชั่วโมง ที่ผู้กำกับมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการคือ คุณธรรมรักษ์ กมุทมาโนช เป็นบุคคลที่น่าติดตามในเมืองไทยของเรา นับว่ามีชื่อเสียงในอันดับต้นๆเลยทีเดียว ฉายในประเทศไทยก่อนที่แรก โดยบริษัทที่เป็นคนจัดการคือ บริษัทมิสแกรน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่มีชื่อเสียงในวงการนางงามกันอย่างที่เราคุ้นเคย โดยมีทั้งดนตรีที่ประกอบเพลง ชวนให้เรามีอารมณ์ร่วมไปด้วย เราสามารถเปิดตัวอย่างก่อนเข้ามได้ที่ทาง Youtube ได้เลย

หนังเรื่อง รักข้ามคาน ที่ชวนติดตามกันทุกฉาก

หนังเรื่อง รักข้ามคาน

เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวหนึ่งที่เป็นตัวเอกของเรื่อง ที่มีฐานะยากจนมาก แต่พ่อเขาเองได้มองสมบัติชิ้นหนึ่งให้กับเขา ที่เป็นรถเวสป้าคันเก่าให้เอาไว้ เหมือนเป็นตัวแทนของหัวใจก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาถัดมา แต่สุดท้ายแล้วรถคันนั้นก็หายไป ก็ได้แต่ตามหาต้องการคืนให้ได้ สุดท้ายแล้วเกิดจากการที่ได้ขายไปเพราะว่านำเงินมารักษาพ่อที่ป่วย จนกระทั่งมาพบว่าอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ที่เจ้าของไม่ยอมขายให้ ในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกัน เขาจะได้รถกลับคืนมาหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

หนังเรื่อง รักข้ามคานเป็นกระแสมาแรงที่ห้ามพลาด

หนังเรื่อง รักข้ามคาน

ในจุดเด่นที่สร้างเรื่องสุดประทับใจคือการถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงอารมณ์ มีความรักที่ปนมากับความ ดราม่าของเรื่องที่เกิดขึ้น มีการถ่ายทำเป็นสถานที่จริง ไม่มีการสร้างฉากขึ้นมาเอง ทำให้เห็นถึงความธรรมชาติอย่างลงตัว

หนังเรื่อง รักข้ามคาน

หนังเรื่อง รักข้ามคานเป็นความสนุกที่เราไม่ควรจะพลาดสักนาทีเดียว ที่มีเรื่องราวน่าประทับใจอีกทั้งดูแล้วจะมีความรู้สึกตามไปด้วย ทำให้อาจจะคิดถึงวันหลังที่ผ่านมาก็เป็นไปได้

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ