พลาดได้ไงกับหนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ เป็นความสนุกที่ไม่อยากจะให้พลาดไปสักนาทีเดียว ที่มาครบเครื่องสุดๆไปเลย ไม่ว่าจะเป็นความแอคชั่นของความบู้ในตัวเรื่อง ในเวลาที่ฉายออกมา100 นาที ในปีที่ผ่านมา ซึ่งฉายในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถือว่าไม่ใช่หนังที่เก่า เพราะเป็นกระแสที่มีแต่คนติดตามอยู่เสมอ อีกทั้งยังทุ่มทุนสร้างมากถึง 10กว่าล้านดอลลาร์เลยทีเดียว แถมยังซ้อนความตลกขบขันที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนอย่างถ้วนหน้า ที่มีผู้กำกับมากความสามารถอย่างคุณปีเตอร์ ซีกัน ได้มีการทำผลงานดีแบบนี้ออกมาหลายครั้งแล้วด้วยซ้ำ นักแสดงนำที่เป็นพระเอกและนางเอกคือ เดฟ บอทิสต้า และ คริสเตน ชกอล์ อีกทั้งยังมีนักแสดงอีกมากมาย ที่ร่วมสร้างความสุขให้กับผู้ที่รับชม ล้วนมีคุณภาพและตีบทแตกทุกคน

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ มีเรื่องราวน่าสนใจที่ชวนติดตาม

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

เป็นเรื่องราวที่มีการสอบสวนหรือจะเรียกกันว่ามีตรวจตรานั่นเองโดย ผู้ชายคนหนึ่งที่เขาได้ทำหน้าที่นี้ได้ถูกลดตำแหน่งที่เขาต้องทำไป เนื่องจากว่าถูกข้อหากระทำความผิด โดยมีเด็กน้อยคนหนึ่งได้จับได้ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรต่อปล่อยตัวออกไป แต่เด็กสาวคนนี้มีความไม่ธรรมดา ที่มากด้วยความสามารถที่ต่างจากคนอื่น โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยีไม่มีใครสามารถสู้ได้เลย ส่วนเรื่องราวของสาวคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อ หลังจากที่มีคนได้สอนให้เธอเป็นสายลับ

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบกับรีวิวที่ดีเกินคาด

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ
Dave Bautista and Chloe Coleman star in MY SPY.

รีวิวจากหนังเรื่องนี้ที่ดีมากจนไม่สามารถต้านทานกระแสได้คือ สามารถทำหนังออกมาได้เหมือนจริง มีฉากที่หลายฉาก ทำให้ดูแล้วไม่น่าเบื่อ เลือกตัวละครได้สมบทบาทกับบทละครที่สร้างขึ้นมา เรื่องราวไม่ซับซ้อนเกินไป

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

หนังเรื่องMy Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบเป็นความสนุกที่เราไม่ควรจะพลาด ที่เราต้องติดตามกันให้ได้ แล้วคุณจะรับรู้ถึงความคุ้มค่าทุกช่วงนาทีที่ได้สัมผัสทั้งอารมณ์ของเรื่องราว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ