ห้ามพลาดเด็ดขาด!! หนังเรื่อง Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา เป็นหนังที่เราแนะนำเลยว่าสามารถที่จะดูกันได้ทุกคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนโตก็ตาม สามารถที่จะเปิดรับชมเพื่อความผ่อนคลายกันได้ ซึ่งเวลาในการเล่นอยู่ที่ 100 นาที ที่เป็นเวลาคุ้มค่าในการดู ไม่มีความยาวจนเกินไป ที่มันน่าเบื่อสักวินาทีเดียว ที่สามารถติดตามตัวอย่างได้จากช่องทางอินเทอร์เน็ตได้เลยทันที ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายแน่นอน ลดความกังวลในการเสียเงินไปได้เยอะมาก เป็นหนังที่มาในแนวออกอลังการมีความเป็นแฟนตาซีสูงมาก แถมยังมีการร้องเพลงอยู่ในตัวเรื่อง เพื่อสร้างความบันเทิงใจอย่างน่าอัศจรรย์ จนต้องติดตามกันอยู่เรื่อยมา ที่ฉายเมื่อในเดือนตุลาคมที่ผ่านนี้ โดยผู้กำกับมีชื่อว่า เกล็น คีแอน ที่เป็นคนมีชื่อเสียงระดับประเทศ ซึ่งเป็นที่รู้กันในแวดวงการอย่างมาก นักแสดงหญิงนำคือ เฮเลน พัก และนักแสดงนำชายคือ สตีเวน ไพร โดยเป็นนักแสดงแนวหน้าทั้งคู่

ความน่าสนใจที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงในหนังเรื่อง Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

ความน่าสนใจในเรื่องคือการทีมีเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสาวน้อยที่ต้องการคิดจะออกไปเผชิญโลกภายนอก เลยคิดค้นที่จะสร้างยานอวกาศเอง โดยอยากที่จะบินไปดวงจันทร์ได้สักครั้ง ซึ่งมีเรื่องราวที่กว่าจะทำได้สำเร็จ ที่สาวน้อยต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ท่ามกลางที่ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ ซึ่งต้องติดตามชมในตอนต่อไปฉบับเต็มได้เลยตั้งแต่วันนี้

หนังเรื่อง Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรากับรีวิวแบบจัดเต็ม

Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

เป็นความสนุกที่เราคิดว่ามีภาพที่สวยงามมาก น่าเข้าไปอยู่ในเรื่องราวเลยทีเดียว ที่เป็นเหมือนการจำลองอยู่ในเทพนิยาย ยิ่งมองไปยิ่งเห็นภาพที่สวย โดยมีเสียงเพลงที่ชวนน่าบรรเลงในหัวใจ ที่พร้อมฝึกขับร้องตามไปด้วยในตัว

Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

หนังเรื่อง Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทราเป็นเรื่องราวที่ชวนน่าติดตามอยู่ทุกตอน ไม่ควรที่จะพลาดความสนุกไปสักวินาทีเดียว สามารถให้เด็กๆได้เข้ามาดูกันได้ ซึ่งผู้ปกครองควรจะให้คำแนะนำกับน้องๆทุกคนด้วย

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ