เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ หนังใหม่ชนโรง

เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ

เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ ใครที่ดูภาพยนตร์เป็นประจำ ใครที่ชอบดูละคร ถ้าพูดถึงตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้คุณโป๊ป ธนวรรธน์ คุณเต๋อฉันทวิชช์ แล้วคุณแซมมี่ เคาวเวลล์  เป็นพระเอกนางเอกที่มีละครมากมาย แต่ในวันนี้ได้มีการจับมือกันเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องใหม่ เป็นแนวภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ถ้าพูดถึงคุณเต๋อฉันทวิชช์เราก็จะเห็นอยู่แล้วว่าเป็นนักแสดงที่เล่นละครคอมเมดี้ ภาพยนตร์คอมเมดี้บอย สำหรับตัวละครอีก 2 คนคุณโป๊ป ธนวัฒน์กับคุณ แซมมี่เราจะไม่เห็นในโรงภาพยนตร์ น่าจะเป็นละครเป็นละครรัก ละครคอมเมดี้จะไม่ค่อยมี เราจะเห็นในละครมากกว่าแต่ว่าวันนี้ได้ เราได้เห็นทั้งคู่ในโรงภาพยนตร์แล้ว

แนวภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ภาพยนตร์ชื่อ เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ

เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ

ซึ่งหนังแนว comedy ก็จะสร้างเสียงหัวเราะ สำหรับหนังแนวนี้ก็ จะมาในแนวเรื่องของการแข่งรถ ถ้าใครที่ได้เข้าไปดูแล้ว ก็จะเห็นว่าเป็นหนังที่ตลกมากๆ สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับเราเพราะพระเอกนางเอกคือหล่อสวย ตัวละคร คือตีบทแตก

เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ

สำหรับหนังใหม่  เข้าฉายไปแล้วในวันที่ 13 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์ ใครที่ดูแล้วก็โชคดีเพราะได้รับความสนุกแบบเต็มที่ ใครที่ยังไม่ได้ดูเลยอ่ะดูมากๆ ดูหนังชนโรง มันก็น่าจะเป็นการดูย้อนหลังแต่บางโรงภาพยนตร์ก็ยังอยู่เราสามารถไปดูได้ที่โรงภาพยนตร์ ซึ่งการดูหนังก็เป็นกิจกรรมคลายความเครียดถ้าหากใครที่ชอบความสงบอยากดูแบบออนไลน์เราก็สามารถดูหนังผ่านระบบออนไลน์ได้

เฮ้ย ลูกเพ่นี่ลูกพ่อ


บางคนตอนนี้อาจจะเครียดจากสถานการณ์บ้านเมืองต่างๆที่ไม่ค่อยสงบสุขมาก หากิจกรรมจะออกไปข้างนอกก็ออกไม่ได้จะไปเที่ยวก็ไม่มีเงิน ก็ไม่ต้องเครียดไปเราเปิดหนังดูหนังออนไลน์มีหนังคนไทยมากมายที่สร้างหนังดีๆ แนวคิดดีๆการดำเนินเรื่องดีๆมาให้เรารับชมแบบไม่ต้องเสียเงินใครอยากดูแบบเสียเงินก็ดูได้ อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนก็อยากดูแบบไหน แต่ถ้ายังเข้าฉายในโรงภาพยนต์อยู่ตอนนี้ก็แนะนำให้ดูแบบโรงภาพยนตร์เพราะว่าเราจะได้ซึมซับบรรยากาศแบบเต็มที่กันเลย อันนี้ก็คือหนังที่เรานำมาเสนอในวันนี้ใครสนใจก็อย่าลืมกด ติดตามเพราะเราก็ยังจะทำการรีวิวหนังใน netflix หนังชนโรงให้ทุกคนได้ติดตามอยู่ตลอด ว่าใครอยากติดตามการรีวิวหนังว่าหนังเรื่องนี้เป็นแบบไหนก็สามารถอ่านบทความในวันนี้ได้

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจากภาพยนต์ที่เราคัดสรรมาให้