ห้ามพลาดความสนุกของอนิเมะเรื่อง Dragon Quest Your Story ชี้ชะตา

เรื่อง Dragon Quest Your Story

อนิเมะ เรื่อง Dragon Quest Your Story ชี้ชะตาเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่สร้างความบันเทิงใจให้กับคนที่เปิดเข้ามาชมอย่างมาก ที่มาในแนวมีความเป็นแฟนตาซีสูงอยู่แล้ว โดยมีการท่องเที่ยวผจญภัยในโลกกว้าง ที่สร้างความสุขใจให้กับหลายๆท่านที่ได้เปิดใจเข้ามาดู ฉายเมื่อประมาณปีที่ผ่านมา เวลาในการดำเนินเรื่อง 103 นาที ถือว่าเป็นระยะเวลาในการดูที่ไม่ได้ยืดเยื้อ เป็นการสร้างจากวิดีโอเกมหนึ่งของเมื่อก่อน ซึ่งมาดัดแปลงทำเป็นอนิเมะ โดยมีการวางจำหน่ายด้วย ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเหลือล้น ฉายครั้งแรกในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้กำกับที่เราคุ้นเคยกันคือท่านาคาชิ ยามาซากิ โดมีชื่อเสียงอีกท่านที่อำนวยการสร้างเช่นเดียวกันคือ มาโกโตะ ฮานาฟูซ่า ที่ทั้งสองมาความสามารถที่น่ายกย่องเอาเป็นแบบอย่างในการสร้างอนิเมะเลยทีเดียว

ความเพลิดเพลินใจในการดูอนิเมะเรื่อง Dragon Quest Your Story ชี้ชะตา

 เรื่อง Dragon Quest Your Story

เป็นอนิเมะที่ดูแล้วเหมือนอยู่ในโลกแห่งจิตนาการที่มาพร้อมกับความฝันอันสูงสูด ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับปีศาจ การมีเวทมนต์ขลัง มีทั้งปีศาจ นางฟ้า และอื่นๆที่ยังสร้างความสนุกให้กับบทบาทที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ เป็นการถ่ายทอดตัวละคนที่ถอดออกมาจากเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก จนเป็นที่ยอดฮิตทั้งในเกมและอนิเมะเรื่องนี้ควบคู่ไป

อนิเมะเรื่อง Dragon Quest Your Story ชี้ชะตามีรีวิวทั้งข้อดีและข้อเสียอย่างไรกัน

เรื่อง Dragon Quest Your Story

รีวิวที่มีทั้งส่วนที่เป็นข้อดีและข้อเสีย ในส่วนแรกนั้นมีการพากย์เสียงได้ตรงมีความลงตัว ไม่ติดขัดสักครั้งเดียว มีภาพที่สวย ถ่ายออกมาได้เป็นแนวแฟนตาซีมาก แต่ในข้อเสียคือเวลาที่พากย์ออกมาอาจจะไม่ได้สนุกและเข้าถึงอารมณ์ของตัวเรื่องได้เท่าที่ควร

เรื่อง Dragon Quest Your Story

อนิเมะเรื่อง Dragon Quest Your Story ชี้ชะตาเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม สามารถติดตามได้ตลอดเวลา ที่คุณเองสามารถหาดูได้ที่เน็ตฟลิกซ์เท่านั้น แล้วจะติดใจจนต้องเป็นที่บอกต่อในความสนุกของเรื่องแน่นอน

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ