ภาพยนตร์เรื่อง The Platform ที่ห้ามพลาดสักวินาทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่อง The Platform

ภาพยนตร์เรื่อง The Platform เป็นหนังที่มีความสนุกที่น่าสนใจอย่างมาก ที่มาในแนวของระทึกขวัญ มีความเศร้าและความหดหู่อยู่ในคราวเดียวกัน ที่มีการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างสมจริง ที่ถือว่าสะท้อนความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงเป็นอย่างดี โดยมีผู้กำกับที่เรารู้จักกันในวงการคือ กัลป์เดอร์ กัซเตลูย์ อูรูเดียร์ ที่สร้างความน่าประทับใจให้กับผู้ที่รับชมอยู่เป็นจำนวนมาก และมีนักแสดงต่างมากความสามารถ ได้มีการทำให้บทบาทจากการทีได้เขียนเรื่องไว้อย่างลงตัว ที่ทำให้เรื่องน่าติดตามอยู่ทุกฉาก โดยมีการเข้าไทยไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่สามารถติดตามได้ทางเน็ตฟิกตลอดเวลา โดยจะทำให้นคุณรู้สึกถึงความคุ้มค่าที่เปิดรับชมเรื่องนี้ ที่เป็นกระแสพูดคุยกันในวงกว้างอย่างมาก

เรื่องราวความหดหู่ใน ภาพยนตร์เรื่อง The Platform อันน่าเศร้า

ภาพยนตร์เรื่อง The Platform

ความน่าติดตามที่ถือว่าถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่อยู่ในเรือนจำ ที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในความเป็นอยู่ ที่เขาเองต่างพบกับความทุกข์ทีมานที่อยู่ในห้องขัง เพียงแค่ห้องเล็กๆ ที่ไม่สามารถหาทางออกได้เลย โดยเราอาจจะเห็นว่าจากข่าวที่มีการลงว่าทำดี ไม่ให้นักโทษอยู่ในความลำบากมาก แต่ความเป็นจริงแล้วต่างอย่างกับผ้าและเหว ที่มีการแบ่งชั้นของนักโทษ ที่มีความไม่เท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของอาหาร การพูดจา การกระทำ   ที่ผิดเพี้ยนต่างกันออกไป ซึ่งต้องติดตามเรื่องราวกันต่อไป เพื่อเพิ่มความทรงจำที่ดีในการรับชม

ติดตามแล้วไม่ผิดหวังกับภาพยนตร์เรื่อง The Platform

ภาพยนตร์เรื่อง The Platform

ในความสนุกที่เราต้องติดตามกัน ที่ถือว่าสะท้อนในความเป็นอยู่ที่มีความยากลำบากในการใช้ชีวิต ที่เรียกว่าแสนจะทรมานใจ โดยมีนักแสดงที่ได้ตีบทแตกมีความสมบทบาทอย่างมาก อินไปกับเนื้อเรื่องจนอยากให้มีภาคต่อไปกัน

ภาพยนตร์เรื่อง The Platform

ภาพยนตร์เรื่อง The Platformเป็นความน่าเศร้าใจที่ได้รับชมจากเรื่องราว ที่เราจะได้ทั้งข้อคิดเตือนใจในโลกของความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ โดยจะทำให้คุณเองมีความทรงจำที่ดีได้และมีการเล่าบอกต่อเรื่องราว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ