เรื่องราวสุดดราม่ากับหนัง Penguin Bloom ( เพนกวิน บลูม )

หนัง Penguin Bloom

หนัง Penguin Bloom ( เพนกวิน บลูม )เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับหนังแนวชีวิต ซึ่งใหม่ล่าสุดที่ออกฉายในเน็ตฟิกอยู่ปัจจุบันนี้ในเดือนมกราคมผ่านมา ซึ่งเรียกว่ามีความสนุกสุดดราม่าในความเป็นไปในบทละครอย่างมาก บางทีอาจจะเรียกน้ำตากับบางท่านได้เลย โดยคนที่ชอบและมีการรีวิวยอดเยี่ยมมีมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปจากการสำรวจในเน็ตฟิก ซึ่งถือว่าดีที่สุดโดยปีที่ออกฉายครั้งแรกคือปี 64 ในนิวซีแลนด์ที่ผ่านมา โดยลงทุนมากกว่าหลายล้านดอลล่าร์ ที่มีผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Glendyn lvin โดยเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก อีกทั้งยังมีนักแสดงตัวเองทั้งสองคนคือแอนดรู ลินคอล์นและเนโอมี วอต ที่ทั้งสองเป็นพระเอกนางเอกของตัวเรื่องทั้งหมด ที่สามารถตีบทแตกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีนักแสดงสมทบอีกมากในความสามารถที่ดีไม่แพ้กัน

หนัง Penguin Bloom ( เพนกวิน บลูม )กับความสนุกที่ต้องติดตามจนจบ

หนัง Penguin Bloom

ในเรื่องราวที่เราจะมาพูดถึงความดราม่าที่เกิดขึ้นในเรื่องจริง โดยนางเอกและพระเอกได้เดินทางกลับจากบ้านของเขาทั้งสองมาเพื่อที่จะเดินทางมาเที่ยวในเมืองไทย แต่สุดท้ายก็มีเรื่องสุดเศร้าเกิดขึ้นเมื่อพลัดตกลงเขา ที่มันเป็นจุดชมวิวของผาแห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้เธอเองก็เป็นโรคที่เดินไม่ได้ จนกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงไปเลย ซึ่งทำให้ทั้งคู่ก็ได้มีสภาพจิตใจที่แย่ลงขึ้นทุกวัน แต่แล้วก็มีลูกของเธอเองได้นำนกตัวหนึ่งเข้ามาให้แม่เธอเลี้ยงจนพบกับความสุขในแต่ละวันที่มันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จนมีชีวิตที่กลับมาดังเดิม

หนัง Penguin Bloom ( เพนกวิน บลูม )ที่มาพร้อมกับความเพลิดเพลินใจ

หนัง Penguin Bloom

จากที่ได้รับชมหนังนี้เสร็จแล้วจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความสุขไปกับการดู ที่ระทึกไปตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเศร้า มีความสุข หัวเราะก็ตาม ทุกอย่างเหมือรเป็นกำลังใจให้คนที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับตัวเอง ยังมีหวังในการใช้ชีวิตต่อไป

หนัง Penguin Bloom

หนัง Penguin Bloom ( เพนกวิน บลูม )เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาให้กำลังใจผู้คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างพลังบวกมาก แถมยังมีข้อคิดและความเพลิดเพลินใจในการดูอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ