ผจญภัยในอวกาศกับครอบครัว “โรบินสัน” ใน Lost In Space

Lost In Space

อวกาศถือเป็นดินแดนอันกว้างใหญ่ที่มนุษย์เราต่างสงสัยว่ามีสิ่งใดรอคอยเราอยู่ ทำให้มีนิยาย และซีรีส์ รวมทั้งภาพยนตร์เกี่ยวกับอวกาศในจิตนาการออกมาให้เราชมกันมากมาย ซึ่งหนึ่งในเรื่องราวในดวงใจนักชมภาพยนตร์แนวไซไฟนั้นก็คือเรื่อง “ Lost In Space ” ซีรี่ส์เรื่องนี้ความจริงแล้วได้เคยถูกสร้างเป็นซีรีส์เรื่องยาวมาแล้วในปี 1965-1966

มีเนื้อเรื่องยาว 3 ฤดูกาลด้วยกัน จากนั้น Lost In Space ก็หายไปนานจนมาเป็นภาพยนตร์หนังใหญ่ในชื่อ Lost In Space ในปี 1998 ซึ่งก็ประสบความสำเร็จพอสมควรแต่ไม่มีการสร้างภาพยนตร์ต่อ

      Lost In Space กลับมาอีกครั้งใน Netflix

Lost In Space

          หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอนานตั้งแต่ปี 1998 หรือกว่า 20 ปี ในปี 2018 Lost In Space ก็กลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้ง โดยกลับมาเป็นซีรีส์เรื่องยาวที่สร้างเพื่ออกอากาศทางแอพพลิเคชั่นสุดยอดอย่าง Netflix อำนวยการสร้างโดย Neil Marshall นำแสดงโดย Toby Stephens, Molly Parker, Maxwell Jenkins, Taylor Russell, Mina Sundwall และ Ignacio Serricchio

Lost In Space

จากนั้นก็มีการเพิ่มจุดเด่นโดยการเปลี่ยนเพศ Dr. Smith ตัวโกงประจำซีรีส์เรื่อง Lost In Space ที่เป็นผู้ชายมาตลอดให้เป็นผู้หญิงแทน ซึ่งเรื่องราวจะยังเป็นการเดินทางของครอบครัวโรบินสันที่กำลังจะข้ามจักรวาลไปยังดาวดวงอื่นเพื่อตั้งที่อยู่ใหม่ของมนุษย์ แต่ในซีรี่ส์ Lost In Space ได้เพิ่มโอกาสในการใช้ตัวละครอื่นนอกเหนือจากครอบครัวโรบินสัน โดยแทนที่จะให้พวกเขานั่งยานไปลำเดียว แต่ในภาคนี้เป็นการที่พ่อแม่ลูกโรบินสันเป็นเพียงหนึ่งในครอบครัวหลายบ้านที่ขึ้นยานอพยพลำใหญ่

Lost In Space

เพื่อเดินทางไปดาวดวงใหม่ตามเป้าหมาย แต่ในกลางทางนั้นเองยานลำใหญ่กลับถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตปริศนาทำให้ครอบครัวโรบินสันและอีกหลายครอบครัวต้องวิ่งไปขึ้นยานลี้ภัย ที่ถูกจัดเอาไว้สำหรับแต่ละครอบครัวบินหลบหนีไปยังดาวลึกลับดวงหนึ่ง ทำให้พวกเขาต้องพยายามหาทางกลับไปรวมกลุ่มกับยานลี้ภัยลำอื่นที่ลงมาดาวดวงนี้พร้อมกันเพื่อหาทางติดต่อยานแม่เพื่อบินกลับไปรวมตัวกันอีกครั้งให้ได้ พบเรื่องราวสนุกสนานของการต่อสู้ในอวกาศของครอบครัวนี้ได้ที่ Lost In Space ใน Netflix

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ