หนังใหม่ เดือนตุลาคมน่าติดตาม

หนังใหม่

หนังใหม่ สำหรับคนที่ชอบดูหนังเป็นประจำใน แต่ละเดือนเราก็จะรอ หนังที่เราอยากดูอยากที่จะติดตามจะเข้าโรงหนังหรือโรงภาพยนตร์เมื่อไหร่ ช่องทางในการฉายหนังหรือการปล่อยภาพยนตร์ให้เราสามารถดูได้ในปัจจุบันก็มีทั้งหมด 2 ช่องทางก็คือเราสามารถดูผ่าน ภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า ช่องทางก็คือการดูผ่านเน็ตฟลิกซ์แต่สำหรับหนังบางเรื่องก็ไม่ได้เข้าฉายใน netflix เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์
และบางเรื่องก็จะเข้าฉายใน netflix แต่ไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนต์ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องติดตามรายละเอียด แต่ละค่ายหนังเพราะว่าระบบออนไลน์ตอนนี้ก็กำลังมาแรงและตีตลาดได้ไม่แพ้กับการดูผ่านโรงภาพยนตร์เลย สำหรับคนที่กำลังติดตามโปรแกรม หนังใหม่ น่าติดตามในช่วงเดือนตุลาคม

สำหรับ หนังใหม่ ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงตุลาคมช่วงสิ้นเดือน

หนังใหม่

เรื่องแรกก็จะมีเรื่องVanguard Vanguard เป็นหนังของเฉินหลงเฉินหลงก็คือนักแสดงบู๊ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี นักแสดงนำในเรื่องนี้ก็คือเฉินหลง เป็นการระห่ำข้ามประเทศ ใครชอบดูหนังแนวนี้ แนวแบบบู๊ แนวต่อสู้ ก็น่าจะตอบโจทย์หลายๆคนได้

หนังใหม่ Pinocchio

เรื่องที่ 2 ก็คือเรื่อง Pinocchio ซึ่งเป็นหนังแนวแอคชั่น ที่หลายคนก็ติดตาม เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นแนวแฟนตาซีด้วย ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายแล้วใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ได้

หนังใหม่ Black widow

สำหรับเรื่องสุดท้ายที่เรากำลังจะนำเสนอกำลังจะเข้าฉายในวันที่ 29 ตุลาคมในช่วงสิ้นเดือนนี้ ก็คือเรื่อง Black widow จากการที่ติดโควิตทำให้การถ่ายทำและต้องเกิดการเลื่อนฉาย วันนี้ก็ได้มีการกำหนดชัดเจนแล้วว่าเข้าฉายในวันที่ 29 ตุลาคม สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวหนังแอ็คชั่นแนวซุปเปอร์ฮีโร่ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ ไปติดตามในโรงภาพยนตร์ได้เลย

ทั้ง 3 เรื่องเป็นโปรแกรมหนังที่จะเข้าฉายในช่วงตุลาคมอาจจะเข้าสายไปแล้วบางเรื่อง สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูก็สามารถดูได้ย้อนหลังในโปรแกรมและ ช่องทางอินเตอร์เน็ตซึ่งก็เป็นหนังที่มีความน่าติดตาม หากใครที่อยากดูตัวอย่างหนังก็เข้าไปดูใน YouTube ได้ก็จะมีการสปอยการนำเสนอตัวอย่าง เราชอบเรื่องไหนแล้วก็เลือกดูเรื่องนั้น เพราะว่าการดูหนังก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมคลายความเครียด การทำงานของใครหลายๆคนในแต่ละเดือนก็จะมีโปรแกรมหนังเข้าใหม่เดือนหน้าเรามาดูกันว่าโปรแกรมที่จะเข้าฉายโรงภาพยนตร์ ติดตามในเดือนพฤศจิกายนจะมีเรื่องอะไรบ้างเราก็จะนำเสนอให้ทุกท่าน ได้อ่านกันเหมือนเดิมนะคะ

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจากภาพยนต์ที่เราคัดสรรมาให้