What Happened To Mr. Cha ? หนังตลกสุดกาว เมื่อพระเอกเกาหลีต้องมานอนโป๊ในซากตึก!

What Happened To Mr. Cha

What Happened To Mr. Cha เป็นภาพยนตร์แนวตลกเสียดสีวงการบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ ผลงานของผู้กำกับ คิมดงกยู โดยตัวหนังเป็นเรื่องสมมุติที่อิงกับเรื่องจริงของวงการบันเทิงแดนกิมจิ เมื่อดาราที่เคยโด่งดังในอดีต ปัจจุบันเป็นได้แค่ดาราตกยุคแต่กลับไม่รู้ตัว แถมยังพยายามรักษาภาพลักษณ์ของซูเปอร์สตาร์ไว้จนลมหายใจสุดท้าย แม้ต้องตายอยู่ในซากตึกก็ไม่ยอมเสียภาพพจน์พระเอกร้อยล้าน จนเกิดเป็นความฮาสุดกาวที่มาพร้อมกับการเรียนรู้เพื่อยอมรับความจริง

What Happened To Mr. Cha ? ยอมตายใต้ซากตึกดีกว่าให้ใครเห็นตัวเองโป๊!

What Happened To Mr. Cha

 What Happened To Mr. Cha? บอกเล่าเรื่องราวของ ชาอินพโย อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ที่อยู่ในช่วงขาลงเต็มที แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้ตัวและไม่ยอมรับว่าตัวเองกำลังตกยุค แถมยังพยายามรักษาภาพ “ซูเปอร์สตาร์” ของตัวเองไว้ทุกลมหายใจ ไม่ว่าจะเป็น ท่าทาง การแต่งกาย การแสดง ฯลฯ ที่ต้องสมบูรณ์แบบทุกกระเบียดนิ้ว จนกระทั่งวันหนึ่ง ชาอินพโย เข้าไปอาบน้ำในโรงยิมแห่งหนึ่ง โดยไม่รู้ว่าตึกนี้ได้รับความเสียหายและกำลังจะถล่ม ทำให้เจ้าตัวติดอยู่ในซากตึกในสภาพโป๊ 100% แต่แทนที่เหตุการณ์จะจบลงที่เขาเรียกหน่วยกู้ภัยให้มาช่วย แต่ ชาอินพโย กลับเป็นห่วงภาพลักษณ์ของตัวเองมากกว่า จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดฮาของดาราตกกระป๋อง

What Happened To Mr. Cha

            สำหรับ What Happened To Mr. Cha? สร้างจากเรื่องราวของ ชาอินพโย นักแสดงชาวเกาหลีใต้วัย 54 ปี ที่มีตัวตนอยู่จริง ๆ และเคยโด่งดังเป็นพลุกแตกจนได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิช่วงยุค 2000 เลยทีเดียว เจ้าตัวมีท่าที่เป็นภาพจำของแฟน ๆ โดยการส่ายนิ้วชี้ไปมาเท่ ๆ แถมในปัจจุบันเจ้าตัวยังคงปรากฏตัวในซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีหลายเรื่องในฐานะนักแสดงสมทบอีกด้วย

What Happened To Mr. Cha

อย่างไรก็ตาม ความดังของ ชาอินพโย เริ่มลดลงไปตามกระแสความนิยมของคนยุคใหม่ จนแฟนหนังหรือซีรีส์เกาหลีหลายคน โดยเฉพาะคนรุ่นหลังอาจไม่รู้จักพระเอกรายนี้แล้วนั่นเอง ซึ่งตัวหนัง What Happened To Mr. Cha? ก็ทำมาล้อเลียนตัว ชาอินพโย เอง รวมถึงวงการบันเทิงเกาหลีที่ดาราดังในอดีตมักไม่รู้ตัวว่าตัวเองหมดยุคไปแล้ว แถมยังพยายามรักษาภาพลักษณ์ความเป็นซูเปอร์สตาร์ของตัวเองไว้แทบทุกลมหายใจ นี่จึงเป็นหนังล้อเลียนวงการบันเทิงเกาหลีที่แม้แต่คนไม่รู้จัก ชาอินพโย มาก่อนก็สามารถหัวเราะและเข้าใจเรื่องราวได้ไม่ยาก สามารถรับชมได้แล้ววันที่บน Netflix

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ