ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง หนังดังมาแรงท้ายปี

ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่ทั้งหล่อและเท่ ได้ดารานักแสดงนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทดังกล่าวนี้ โดยรับบทเป็นนักต้มตุ๋นที่มีหน้าตาหล่อเหลาและโปรไฟล์ดีมีความรวยเป็นอย่างมากเป็นที่จับตามองของสาว ๆ และได้มาพบเจอกันกับนางเอกสาวที่รับบทโดย ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก เป็นสาวแบงค์ที่สติไม่ค่อยดีชอบหลงๆลืมๆและเป็นคนเอ๋อ จึงมีแผนการร่วมกันเพื่อที่จะต้มตุ๋น แฟนเด็กของนางเอกที่ได้หลอกให้นางเอกจ่ายค่าเทอมให้เป็นแสนและหนีหายไปเลยทั้งสองคนจึงจะร่วมกันแก้แค้นเป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงเข้าฉายในปลายปี 2020 ที่ผ่านมา

เนื้อหาเรื่องราวของ ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

เนื้อหาเรื่องราวของภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง จะเกี่ยวกับการหลอกลวงและต้มตุ๋นที่นักต้มตุ๋นร่วมกันแก้แค้นให้กับนางเอกรับบทโดย พิมพ์ชนก หรือใบเฟิร์น ที่เราเรียกกันทั่วไปเพราะนางเอกได้ถูกหลอกให้จ่ายค่าเทอมให้กับแฟนเด็กหนุ่มของเขาและทำให้เขามีเงินท่วมตัวเป็นแสนทั้งคู่จึงร่วมมือกันที่จะแก้แค้น

ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

และตกหลุมรักกันในที่สุดทำให้ภาพยนตร์ดังกล่าวนั้นเป็นที่โด่งดังและมีผู้คนพูดถึงเป็นจำนวนมากทำยอดถล่มทลายเพราะมีคนซื้อบัตรเข้าไปดูภาพยนตร์อย่างล้นหลามถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงในช่วงสิ้นปี 2020 เลยทีเดียวมีกระแสโด่งดังข้ามปีมาจนถึง 2021

จุดเด่นของภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง

จุดเด่นของภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง จะอยู่ที่เนื้อหาเรื่องราวที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบพร้อมกับคาแรคเตอร์ของนักแสดงชั้นนำไม่ว่าจะเป็น ณเดช คูกิมิยะ หรือเฟิร์นพิมพ์ชนกพร้อมกับดาราสมทบ ที่มีความโดดเด่นและเป็นพอร์ตเรื่องได้แก่ แบงค์ ธิติ รับบทเป็นแฟนเด็กที่หลอกใช้เงินของนางเอกสาวนั่นเองทำให้ภาพยนตร์ดังกล่าวนี้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมอย่างยอดเยี่ยมเพราะเป็น ดาราชั้นนำที่เข้าร่วมแสดงกันอย่างล้นหลาม อยากให้ทุกท่าน ลองเข้าไปชมกันดูสักครั้งเพื่อให้ไม่พลาดภาพยนตร์ดี ๆ

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ