ตลกขำขันกันทั้งโรงกับภาพยนตร์ อ้ายคนหล่อลวง

อ้ายคนหล่อลวง

วันนี้จะมาแนะนำหนังเรื่อง อ้ายคนหล่อลวง หนังสนุก ขำดังลั่น ฉีกทุกมุข ของนักแสดงที่มากความสามารถ แบบ ณเดช คูกิมิยะ ได้รับบทการแสดงเป็นพระเอก นางเอกในเรื่องนี้ก็คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และพบกับนักแสดงเด่นๆอย่าง เผือก พงศธร จงวิลาส / แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และอีกมากมาย 

เป็นหนังของ GTH ซึ่งบอกได้เลยพลาดไม่ได้เพราะค่ายนี้ ถ่ายหนังทุกเรื่องออกมาโคตรจะดีทุกเรื่อง

เข้าโรงแล้วในวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้นเอง แต่ท่านใดไม่ได้ไปดู มาอ่านเรื่องย่อหนังก่อนได้นะคะ

เรื่องย่อหนัง อ้ายคนหล่อลวง

อ้ายคนหล่อลวง

เริ่มมาด้วยพระเอกได้โทรหลอกลวงต้มตุ๋นนางเอกสาวทำงานเป็นพนักงานเร่งรัดหนี้สิน โดยพระเอกได้โอนเงินเข้ามาจำนวน 500 บาท เพื่อให้นางเอกแน่ใจที่จะโอนกลับไปเป็นค่าภาษี นางเอกกำลังจะเงินจำนวน 5000 บาท แต่สงสัยว่าชื่อนี้ไม่ตรงกับชื่อที่ต้องเสียภาษี เลยบอกพระเอกไปว่า รออก่อน นางเอกรู้ทันรีบเข้าไปเช็คชื่อเจ้าของธนาคารปรากฏว่าเป็นพวกหลอกลวง พระเอกตกใจมากที่นางเอกรู้ทัน

นางเอกได้อัดคลิปเสียงทุกอย่างไว้ด้วย เลยตัดสินใจที่จะนัดเจอกันเพื่อทำอะไรบางอย่าง มาเจอกันตกลงกันได้ถ้าพระเอกทำสำเร็จนางเอกจะลบคลิปให้ คือการไปหลวงเงินแฟนเก่าของพระเอกที่เป็นรุ่นน้อง(ชื่อเพร็ช) เพราะสมัยก่อนเรียนเพร็ชได้หลอกเงินนางเอกไป ก็มีการคิดแผนขึ้น โดยมีครูของนางเอก

อ้ายคนหล่อลวง

พี่ที่เคยที่คุกมาด้วยกับพระเอก (ชื่อโจน) รวมเป็น 4 คน ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน สามล้าน บาท โดยพระเอกนางเอกสวมรอยเป็นพนักงานทัวร์ ครูรับบทเป็นเจ้าของใหญ่ของเบียร์กลินหวู่ และโจนรับบท คนคุยหน้างานเสนอราคาห้องคอนโด พอไปถึงเวลาตกลงราคาห้องแล้ว เพร็ชไม่ยอมจ่ายเงินโดยจะจ่ายแค่ 1 ล้าน โจนไม่รู้จะทำยังไง

โดยเอามาเพียง 1ล้าน แล้วแบ่งกับพระเอกคนละ ห้าหมื่น บาท แล้วต่างคนต่างไป พอนางเอกรู้นางเอกเสียใจมากที่พระเอกทำแบบนี้ เพราะนางเอกเริ่มไว้ใจและเริ่มไปรักพระเอกแล้ว ตัดไปที่พระเอกกำลังกินเบียร์แต่ก็กลับไปนึกถึงภาพที่อยู่กับนางเอก

พระเอกคิดได้จึงรีบขับรถกลับไปหานางเอกทันที และปรับความเข้าใจกัน แล้วเริ่มแผนใหม่จนได้เงินจำนวน สามล้าน จากเพร็ชมา พระเอกก็กลับตัวกลับใจไปทำอาชีพสุจริต นนางเอกก็หมดหนี้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข 

อ้ายคนหล่อลวง

หนังเรื่องนี้สนุกขำ ตลกทุกฉากแล้วยังให้ข้อคิดดีๆว่า ความเชื่อใจนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก อย่าไปหลอกลวงใคร เงินนั้นคงจะไม่สำคัญ เท่ากับการที่โดนหักหลังกัน เรื่องนี้สนุกมากๆ ต้องรีบเข้าไปดูได้ที่โรงภาพยนตร์ได้ทุกสาขาเลยค่ะ 

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ