ภาพยนตร์แหยมยโสธร สุดแสนจะสร้างความฮาให้กับทุกคนที่ชม

ภาพยนตร์แหยมยโสธร

ภาพยนตร์แหยมยโสธร เป็นเรื่องราวที่เรียกว่าฮาอย่างมาก มีความโรแมนติกแน่นอนและมีความสนุกไปในตัว โดยในภาคแรกนี้มี หม่ำ จ๊กมก กับ เจเน็ต เขียว ที่แสดงในครั้งแรก ที่แสดงคู่กันได้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องของความฮาและความสามารถที่มีอยู่ มีความเข้ากันอย่างมาก ที่เมื่อไปดูแล้วฮาจนขากรรไกรค้างกันก็มีเลยทีเดียว ซึ่งฉายไปเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วในช่วงของเดือนกันยายน ในปี 2548 ที่ยอดคนดูถล่มทลายเลย จนมีการสร้างภาคต่อๆไปอยู่เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันนี้ 

ภาพยนตร์แหยมยโสธร นักแสดงที่สร้างความบันเทิงเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูเรื่องนี้

ภาพยนตร์แหยมยโสธร

มีนักแสดงที่เราจะมาแนะนำในตัวละคนที่สำคัญคือ แหยม ที่แสดงโดยหม่ำ เป็นคนที่มีความขยันและมีความอดทนอย่างมาก แต่เขาเป็นคนที่มีความรักสัตว์มีสัตว์อยู่เต็มบ้านไปหมด มีความเมตตา เจ้ย นำแสดงโดยเจเน็ต ที่เป็นคนเฮฮามาในเรื่อง มีการแอบตามแหยมอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สนใจก็ตาม ที่มีความมุ่งมั่นอยากที่จะจีบแหยมให้ติดและยังมีทอง สร้อย สาวใช้ อื่นๆอีกมากที่ต้องไปติดตามกันในภาพยนตร์

ภาพยนตร์แหยมยโสธรห้ามพลาดที่ย้อนเรื่องราวไปดูกัน

ภาพยนตร์แหยมยโสธร

เป็นเรื่องราวของความรักที่เรียกว่ามีความบริสุทธิ์อย่างมาก ที่อยู่ในอีสานที่มีความเป็นตัวของตัวเอง จนผ่านอุปสรรคและด่านต่างๆจนสร้างความรักกันขึ้นมาจนมีลูกกันอย่างมีความสุข โดยจังหวัดที่ไปถ่ายทำเรื่องนี้คือยโสธร ที่เป็นภาคอีสานของประเทศไทย สหมงคลฟิล์ม อำนวยการสร้างเรื่องนี้มาให้โด่งดัง และทำรายได้ที่น่าตกใจในครั้งแรกเกือบ 100 ล้านบาท ที่เป็นหนังตลกแลกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับทุกคนได้ที่ดู

ภาพยนตร์แหยมยโสธร

ภาพยนตร์แหยมยโสธรเป็นหนังที่สร้างความสนุกสนานอย่างมาก ที่เราเมื่อเปิดดูแล้วจะมีความฮาจนต้องมีการติดตามในภาคต่อไปแน่นอน เพราะว่ายังคงหนังในเรื่องความฮาอยู่ เพราะว่าเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว ที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ดูเป็นอย่างดี ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวที่ละเอียดต้องติดตามชมกันแล้ว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ