ภาพยนต์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก สร้างความฮือฮาให้กับคนที่ดู

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เป็นหนังที่เรียกว่าเรื่องราวของความรัก ที่เกิดขึ้นวันใสๆที่ผ่านมาในช่วงของวัยเรียน ซึ่งหนังเรื่องนี้ออกมาเมื่อในปี 2553 ในเดือนสิงหาคม ที่สร้างโดย สหมงคลฟิล์ม ที่ต่างอำนวยสร้างหนังที่มีคุณภาพออกมาอยู่เรื่อย ที่สร้างรายได้มากกว่า 80 ล้านบาทเลยทีเดียวจนไปถึงร้อยล้านเลยทีเดียว 

ในหนังเรื่องนี้ฉายเป็นเวลา 1 ชั่วโมง 58 นาที ที่สร้างความสนุกให้กับคนดูที่ไม่ยืดยาวจนเกินไป โดยมีนักแสดงหญิงคือใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนที่ดู และมีนักแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กกี้ สุดารัตน ญาณิกา เป็นต้น ที่รับรองว่าเมื่อเปิดูแลจะไม่ผิดหวังแน่นอน 

ความน่ารักของความรักตั้งแต่วันใสที่ดีที่สุดใน ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

เป็นความน่ารักที่เรานั้นสามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ ที่เป็นเรื่องราวในความพยายามที่จะรักใครสักคนให้มาสนใจเรา ที่สร้างประสบการณ์หลายอย่าง ทั้งในเรื่องของการเรียน การพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดี จนวันหนึ่งมันก็สำเร็จทุกอย่าง

ภาพยนต์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักมีเรื่องราวเป็นอย่างไรบ้างที่น่าติดตาม

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

เป็นเรื่องราวของความรัก น้ำหญิงสาวที่หน้าตามีความธรรมดาอย่างมาก ดำ ไม่สวย ผมสั้น เรียนไม่เก่ง ตอนนั้นอยู่ในช่วงพึ่งขึ้นม.ปลาย มีความรักโดยที่ไปแอบชอบพี่โชน เป็นหนุ่มฮอตของโรงเรียน ทั้งหล่อและมีแต่คนที่แอบชอบพี่เขา

ที่พยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เขามาชอบเราให้ได้ เพื่อหวังว่าพี่โชนจะมาชอบเราบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเอามะขาม ขมิ้น เพื่อที่มาขัดตัวให้ขาว จนความพยายามนี้สำเร็จได้เป็นทั้งดรัมเมเยอร์ ที่มีแต่คนแอบชอบ จนเข้ามาจีบมากหน้าหลายตา จนได้ไปบอกรักกับพี่เขาแต่อกหักไปรอบหนึ่งแล้ว เพราว่ามีแฟนแล้ว

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

แต่ใจจริงเลยโชนแอบชอบน้ำมานานแล้ว แต่ไม่สามารถรักได้เพราะว่าสัญญากับเพื่อนไว้ แต่สุดท้ายก็ทำตามหัวใจตัวเองจนสมหวัง

ภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักเป็นหนังที่ความสนุกและน่าสนใจอย่างมาก ที่สร้างเสียงรอยยิ้มและความลุ้นไปด้วยว่าจะสมหวังหรือไม่ จนมีคนติดตามมามาก และยังมีคนที่ดูย้อนหลังถึงทุกวันนี้

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ