เคว้ง หนังที่ฉายใน Netfix ของไทยเรื่องแรก

เคว้ง

ซึ่งวันนี้เราก็มีหนังมาทำการแนะนำสำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวสืบสวน มันก็ไม่ใช่แนวสืบสวนซะทีเดียวแต่เป็นแนวที่ต้องทำการหาคำตอบ ตามดูว่าตอนจบจะเป็นยังไงไม่ได้มีเพียงภาพเดียวแต่ตอนนี้ฉายเพียงพรรคเดียวที่เราสามารถดูได้ใน netflix ก็คือหนังเรื่อง “เคว้ง

เคว้ง เป็นผลงานของคนไทย ที่สามารถดูใน netflix

เคว้ง

ได้ในช่วงแรกๆที่ netflix ได้เข้ามาในเมืองไทย ซึ่งถือได้ว่า ผลตอบรับเป็นอย่างดีแต่ก็อาจจะสร้างความโง่ๆให้กับคนที่ รับชมไปแล้วนิดหน่อยเพราะตอนจบนั้นยังไม่สามารถให้คำตอบอะไรได้ว่าที่มาที่ไปหรือบทสรุปของแต่ละคนเป็นยังไง ละครจะมีใครเพิ่มเข้ามาบ้าง งั้นเราก็ต้องติดตามตอนต่อไป

แต่ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ก็คือ เป็นหนังวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก เพราะว่าด้วยตัวนักแสดงก็ต่างมีแฟนคลับเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ด้วยการวางเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ และเป็นหนังเรื่องแรกที่เราดูผ่าน netflix ได้เป็นเรื่องแรกจึงทำให้หลายคนสนใจ จากการดูการรีวิวมาหลายๆคนก็บอกว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างอีกและแตกต่างจากหนังไทย เพราะ เคว้ง มีปมให้หลายๆคนสงสัย อะไรปมที่หลายคน ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ ข้อสงสัยเต็มไปหมดทำให้ชวนติดตามในซีซั่นที่ 2 ว่าตอนจบและบทสรุปจะเป็นอย่างไร

เคว้ง

ถ้าหากใคร ที่ชอบดูหนังแนวนี้ เป็นคนที่ชอบดูหนังผ่อนคลายความเครียดอยู่แล้ว วันนี้ไม่มีหนังจะดูไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องไหนดี ขอแนะนำสำหรับการดู ”  เคว้ง “ได้เลยเน็ตฟรีสำหรับคนที่ทำการสมัครเป็นสมาชิกเดือนแรก ก็สามารถรับชมฟรีแต่ถ้าเดือนต่อๆไปก็ต้องมีรายเดือน ใน 1 การสมัครสามารถเข้าได้ประมาณ 4 บัญชีซึ่งก็ถึงได้ว่าคุ้มค่า

เคว้ง

เพราะถ้า หารกันแล้วเฉลี่ยเดือนนึงตกคนละไม่เกิน 200 บาท คนเพียงเท่านั้น แต่เราสามารถดูหนังดูซีรีส์ หนังไทยซีรี่ย์ไทย ต่างประเทศซีรี่เกาหลีได้แบบเต็มที่จุใจเลยจ้าาา  จ่ายเพียงแค่ 200 บาทซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ และยังให้ภาพ HD คมชัดไม่มีกระตุกอย่างแน่นอน ผ่านทีวีได้ดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้ดูผ่าน iPad ได้สะดวกเข้ากับเทคโนโลยีในปัจจุบันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามใครที่ยังไม่ดูเคว้งก็ฝากคุยเองให้เป็นหนัง ที่สามารถสร้างความระทึกใจสามารถสร้างความน่าติดตามและ สามารถสร้างความสนุกให้แก่คนดูทุกๆคนด้วย

Netflix ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการดูหนัง  ที่ท่านนนั้น ไม่จำเป็นต้องทำการเดินทางไปยังโรงภาพยนตร์เลย ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีมากมายในปัจจุบันนี้ทำให้เรามีช่องทางในการดูหนังออนไลน์มากมาย หากใครที่ชอบดูบรรยากาศ ดูหนังผ่านทางโรงหนัง โรงภาพยนตร์ ท่านก็ยังสามารถเดินทางไปที่ห้างสรรพสินค้าต่างๆได้ ในช่วงที่ covid ระบาดแบบนี้เน็ตฟรีก็อาจจะขายดีกว่าโรงภาพยนตร์ เพราะว่าสมัครรายเดือนเราก็สามารถดูหนังผ่าน netflix ได้แล้ว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ