ร่วมเดินทางสู่ดวงจันทร์กับ Over The Moon

Over The Moon

Over The Moon ดวงจันทร์ เป็นดาวเคราะห์บริวารที่สำคัญของโลกมนุษย์ ซึ่งอยู่คู่โลกของเรามาอย่างช้านาน ซึ่งดวงจันทร์ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์ และสรรพสัตว์บนโลกมากมายไม่ว่าจะเป็นปฏิกิริยาการเกิดน้ำขึ้นน้ำลงก็ดี การเกิดสุริยุปราคาและจันทรุปราคา นอกจากนี้ในแต่ละวัฒนธรรมโบราณของมนุษย์โลกต่างก็แต่งแต้มเรื่องราวตำนานที่เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์เอาไว้มากมาย ที่เห็นเด่นชัดกันก็คือตำนานเทพธิดาฉางเอ๋อผู้อยู่บนดวงจันทร์ และเทพกระต่ายข้ารับใช้ในตำนานจีนโบราณ

จากตำนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์สู่ Over The Moon

Over The Moon

Over The Moon เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซี ลูกผสมระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกากับประเทศจีน กำกับการแสดงโดย Glen Keane ผลิตโดย Netflix Animation, Pearl Studio, Dentsu Entertainment, Sony Pictures Imageworks และ Glen Keane Productions

Over The Moon

ออกอากาศทาง Netflix ครั้งแรกในวันที่ 16 ตุลาคม 2020 โดยภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นดังกล่าวจะไปตำนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของประเทศจีนนำมาตีความแนะนำเสนอใหม่ในรูปแบบอนิเมชั่น ซึ่งจะกล่าวถึง เฟยเฟย เด็กน้อยน่ารักที่หลงใหลในตำนานเรื่องเล่าของบรรดาที่เคยจึงตำนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์อย่างเทพธิดาฉางเอ๋อและเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งกล่าวถึงเทพธิดาอาศัยอยู่บนดวงจันทร์กับกระต่ายหยกข้ารับใช้ของเธอ

Over The Moon

โดยที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์คนนี้ยังคงเฝ้ารอคอยคนรักของเธออย่างโฮวอี้มานานนับหลายพันปีแล้ว แล้วเมื่อในเวลาต่อมามารดาของเธอได้จากไปอีกทางบิดาของเธอก็พาคนจะมาเป็นแม่เลี้ยงคนใหม่ให้กับเธอ ทำให้เธอต้องการที่จะหลีกหนีความเป็นจริงและมุ่งเดินทางไปยังดวงจันทร์เพื่อตามหาธิดาดวงจันทร์ตามตำนานที่แม่ของเธอได้เล่าเอาไว้ พบกับความสนุกของเรื่องราวการเดินทางสู่ดวงจันทร์ของเด็กน้อยคนนี้ได้ใน Over The Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ