ยึดไฟรักให้ลุกโชนด้วยภาพยนตร์ Holidate

Holidate

ที่มาของภาพยนตร์ Holidate  นั้น ก็จะขอกล่าวถึงการใช้ชีวิตสำหรับเด็กวัยรุ่นจนไปถึงคนหนุ่มสาวในวัยทำงาน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตพวกเขาคือความรัก เพราะการมองหาคนที่รู้ใจเพื่อร่วมชีวิต และสร้างครอบครัวกันถือเป็นสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งในชีวิตของคนเรา

จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ผู้สร้างภาพยนตร์มักจะเขียนภาพยนตร์รักออกมาเอาใจวัยหนุ่มสาวทั้งหลาย โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดที่เราคู่รักจะได้ร่วมกันนั่งชมภาพยนตร์รักหวานแหววสักเรื่องเพื่อเติมเต็มความหวานในหัวใจการ ซึ่งหนึ่งในภาพยนตร์ที่เราจะแนะนำท่านก็คือ Holidate เพื่อนกันเฉพาะวันหยุด

Holidate ภาพยนตร์แห่งความรักที่เหมาะจะชมในวันหยุดกับแฟน

Holidate

Holidate เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้จากประเทศสหรัฐอเมริกา กำกับการแสดงโดย John Whitesell แสดงนำโดย Emma Roberts และ Luke Bracey ผลิตโดยบริษัท Wonderland Sound and Vision ออกอากาศทาง Netflix ในวันที่ 28 ตุลาคม 2020

Holidate

โดยเรื่องราว  Holidate จะกล่าวถึงสาวสวยคนหนึ่งที่มีความมั่นใจในสไตล์สาวมั่นยุคใหม่ ไม่เคยคิดถึงความรักระหว่างหนุ่มสาวและการสร้างครอบครัว และเจ้าตัวก็มองเพียงว่าตนเองอยากอยู่เป็นโสดคนเดียวเท่านั้น แต่ปัญหาก็คือในช่วงวันหยุดแม่ของเธอและครอบครัวมองว่าตัวเธอควรจะเริ่มหาคนที่รักเพื่อสร้างครอบครัวของตนเองได้แล้ว ถึงได้พยายามหาหนุ่มๆมาจับคู่กับเธอบ่อยๆ จนเธอรู้สึกเอือมระอา

Holidate

สุดท้ายก็ได้ไปตกลงเจรจากับชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่รู้สึกว่าสามารถเข้ากันได้ และขอให้ทำการเป็นแฟนกันเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น เพื่อให้ครอบครัวของเธอไม่ต้องมาหาทางจับคู่กับเธออีก อย่างไรก็ตาม การแกล้งเป็นคนรักของคนทั้งสองที่เรียกว่า Holidate  กลับช่วยจุดประกายความรักของคนหนุ่มสาวขึ้นมาได้จริงๆอย่างไม่น่าเชื่อ ความรักที่เริ่มต้นจากการหลอกลวงจะกลายมาเป็นความจริงได้หรือไม่พบกับความสนุกสนานของคู่รักทั้งสองได้ใน Holidate ทาง Netflix

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ