Project Power เต็มเรื่อง Project-Power ซับไทย

Project Power

Project Power พลังลับพลังฮีโร่ เป็นผลงานการกำกับของ เฮนรี จูตต์ และ เอเรียล ชูลแมน เขียนบทโดย แมตต์สัน ทอมลิน อำนวยการสร้างโดนเว็บไซต์แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Netflix ทางภาพยนตร์เรื่อง projectPower เต็มเรื่อง ได้นักแสดงนำอย่าง โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, เจมี ฟ็อกซ์, โดมินิค ฟิชแบ็ค และนักแสดงมากฝีมืออีกหลากหลายคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับคอหนังเป็นอย่างดี ตัวหนังได้นำเสนอเรื่องราวของยาชนิดหนึ่งที่มือกินเข้าไปแล้วจะได้รับพลังสามารถใช้งานได้ 5 นาที ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ทั้งหมดภายในหนัง

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์ Project Power พลังลับพลังฮีโร่

Project Power

ตัวหนัง ProjectPower ได้บอกเล่าเรื่องราวภายในเมืองนิวออร์ลีนส์ที่ได้มีการแพร่ระบาดของยาชนิดหนึ่งที่เมื่อคนที่กินมันเข้าไปแล้วจะได้รับพลังเหนือมนุษย์ซึ่งมีข่าวลือว่าพลังนั้นจะแตกต่างกันไปตามตัวบุคคลโดยภายในเรื่อง projectPower ซับไทย มีกลุ่มคนที่ใช้ยาชนิดนี้ก่ออาชญากรรมขึ้นภายในเมืองซึ่งยากต่อการรับมือ แต่ก็มีแฟรงค์นายตำรวจที่ใช้ยาดังกล่าวเพื่อต่อกรกับเหล่าอาชญากร โดยเขาได้ซื้อยาต่อมาจากโรบิ้น จนวันหนึ่งที่อดีตนายทหารอย่างอาร์ท ได้ตามสืบหาตัวคนร้ายที่ลักพาตัวลูกสาวของเขาไปทำให้ได้เจอกับโรบิ้น และแฟรงค์ทั้งสามคนจึงร่วมมือกันเพื่อตามล่าหาคนปล่อยยาอันตรายชนิดนี้ และตามหาตัวลูกสาวของอาร์ท ทั้งสามคนจะหยุดยั้งการแพร่กระจายของยา และตามหาตัวลูกสาวของอาร์ทได้หรือไม่ต้องห้ามพลาด

Project Power

ข้อสังเกตของ ProjectPower พลังลับพลังฮีโร่

ตัวหนัง ProjectPower เป็นผลงานจาก Netflix ที่ปล่อยออกมาให้คอหนังได้รับชมในวันที่ 14 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวหนัง ProjectPower ซับไทย รวมไปถึงคำบรรยายในภาษาอื่น ๆ รวมไปถึงเสียงพากย์หลากหลายภาษารวมไปถึงภาษาไทยง่ายต่อการรับชม โดยข้อสังเกตของหนังมีดังนี้

  • ตัวหนังเน้นหนักไปในฉากแอคชันสุดมันส์ที่ได้นักแสดงสายบู๊อย่าง เจมี ฟ็อกซ์ ประกบคู่กับ โจเซฟ กอร์ดอน เลววิตต์ ทำให้ฉากแอคชันนั้นออกมาสนุกและเร้าใจเป็นอย่างมาก
  • แอบจิกกัดสังคมจากสามมุมมองในส่วนของโรบิ้นเด็กสาวผิวสีที่เติบโตในสลัมต้องปากกันตีนถีบเพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วย แฟรงค์นายตำรวจที่แหกกฎเพื่อปราบปรามเหล่าอาชญากร และอาร์ทนายทหารที่ทุ่มเทเพื่อองค์กรแต่กลับถูกหักหลังโดยคนที่ไว้ใจ
  • ตัวหนังได้นำเสนอเกี่ยวกับพลังพิเศษที่สามารถใช้งานได้เพียง 5 นาที เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับพลังเหนือมนุษย์ที่มีขอบเขตจำกัดได้เป็นอย่างดี
Project Power

ProjectPower พลังลับพลังฮีโร่ ภาพยนตร์เกี่ยวกับการใช้ยาเพื่อได้รับพลังเหนือมนุษย์ผลงานการสร้างจาก Netflix ที่แอบจิกกัดสังความเรื่องความเหลื่อมล้ำ และการหักหลัง ที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครหลักทั้งสาม โดยคอหนังสามารถรับชม ProjectPower เต็มเรื่อง ผ่านทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Netflix ผ่านทางแอปพลิเคชัน หรือเว็บบราวเซอร์ได้แล้ววันนี้

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ