ผู้สืบต่อภารกิจ Black Widow คนต่อไป

Black Widow

เมื่อกล่าวถึง Black Widow หลายๆ ท่านคงคิดถึงสายลับสาวทรงเส่น่ห์ผู้มากความสามารถและเสียสละใหญ่หลวงเพื่อให้ได้มาซึ่งความสงบของมวลมนุษยชาติอย่างเธอคนนี้ Natasha Romanove และหากท่านใดเป็นแฟนๆ MCU ก็จะทราบกันดีว่าสายลับสาวคนนี้ได้พลีชีพไปแล้วแต่ด้วยภารกิจของเธอจะต้องมีผู้สืบต่อภารกิจ คนต่อไป

Scarlett Johansson นักแสดงสาวทรงเสน่ห์ผู้รับบท Black Widow

Black Widow

กลับมาให้แฟนๆ MCU หายคิดถึงกันอีกครั้ง โดยเธอกลับมาเพื่อหาผู้สืบต่อภารกิจ คนต่อไป ในภาพยนตร์เดี่ยวของเธอเอง นั่นเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาแฟนๆ MCU ย้อนเวลากลับไปในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่หรือก็คือเรื่องราวก่อน Avengers : “End Game” นั่นเอง

จะกล่าวถึงเรื่องราวในช่วงเวลาที่ต่อจากภาพยนตร์ Captain America : Civil War ในภาคนี้ทาง MCU ไม่ได้ใจร้ายให้สายลับสาวทรงเสน่ห์ลุยเดียว ทาง MCU ได้ฟอร์มทีมที่ลงตัวมาให้เธอด้วยทั้ง Iron Maiden หรือ Mellina Vostokoff

Black Widow

ซึ่งรับบทบาทโดย Rachel. Weisz สายลับรุ่นพี่ของ Natasha Romanove ที่มีบทบาทอย่างมากในส่วนของคอมมิค นอกจากนั้นยังมี Red Guardian หรือ Alexel Shostakov ซึ่งรับบทบาทโดย David Harbour ผู้มีพลังในรูปแบบเดียวกับที่ Captain America และท้ายสุด คือ Yelena Belova

ซึ่งรับบทบาทโดย Florence Pugh ผู้ที่คาดว่าจะเป็นผู้สืบต่อภารกิจคนต่อไป ในส่วนของทีมมาพร้อมกันขนาดนี้ศัตรูของเธอก็ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยศัตรูของเธอนั่นก็คือTaskmaster

ที่มีความร้ายกาจถึงขั้นสามารถใช้ท่าทางการต่อสู้เดียวกับศัตรูมาสู้กับศัตรูได้ ความสามารถนี้ของ Taskmaster เรียกว่าความสามารถ Photographic Reflexes โดยท่าทางนั้นมีความสมบูรณ์แบบจากต้นฉบับอย่างมาก ในส่วนนี้ย่อมหมายรวมถึง Taskmaster

Black Widow

สามารถเลียนแบบท่าทางการต่อสู้ที่สวยงามของได้ด้วยนั่นเอง การต่อสู้ระหว่าง Taskmaster และทีมจะเป็นเช่นไร รวมถึง Florence Pugh จะกลายเป็นผู้สืบต่อภารกิจ คนต่อไปหรือไม่ แฟนๆ MCU คงต้องไปติดตามต่อกันในโรงภาพยนตร์ กำหนดเดิม

จะเข้าฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020 แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ภาพยนตร์ต้องเลื่อนการฉายออกไปกันก่อน แต่ก็คงไม่เกินความสามารถของเหล่าแฟนๆ MCU ที่จะรอรับชม ลุ้นระทึก และพบกับผู้สืบต่อภารกิจ คนต่อไปกันอย่างแน่นอน

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ