โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ Stand by Me Doraemon 2

Stand by Me Doraemon 2

Stand by Me Doraemon 2 ภาพยนตร์ 3D เรื่องแรกของโดราเอมอนที่สร้างขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับการครบรอบอายุ 80 ปี ของท่านอาจารย์ฟูจิโอะ เอฟ. ฟูจิโอะ

ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องโดราเอมอนหรือง่ายๆ ก็คือผู้ทำให้โดราเอมอนมาโลดแล่นในใจของทุกท่านกันนั่นเอง กลับมาพบความยิ่งใหญ่และซาบซึ้งกันอีกครั้งในโดราเอมอนเดอะมูฟวี่ Stand by Me Doraemon 2

Stand by Me Doraemon 2 ในภาคแรกเข้าฉายเมื่อปี 2014

Stand by Me Doraemon 2

ในครั้งนั้น Stand by Me Doraemon ได้เล่าเรื่องของโนบิตะที่เดินทางไปสู่อนาคตเพื่อช่วยโนบิตะให้ได้สมหวังในความรักกับชิซุกะ ใน Stand by Me Doraemon เราได้เห็นภาพแห่งอนาคตของประเทศญี่ปุ่น

ได้พบกับคุณพ่อของชิซุกะที่มีบทบาทน้อยมากในฉบับการ์ตูน แต่มีบทบาทและพูดให้แง่คิดแก่ชิซุกะอย่างมากใน ส่วนของโดราเอมอนเดอะมูฟวี่ Stand by Me Doraemon 2 ก็ยังคงเป็นแบบฉบับ 3Dที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในการครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอน

Stand by Me Doraemon 2

ในโดราเอมอนเดอะมูฟวี่ มีการปล่อยตัวอย่างออกมาในช่วงอนาคตที่โนบิตะกำลังจะแต่งงานกับชิซุกะ แต่แล้วอยู่ๆ โนบิตะก็หายตัวไป ทำให้เจ้าสาวของเขารวมถึงเพื่อนสนิทอย่างไจแอนท์ และซึเนโอะต้องรวมกันตามหา โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ Stand by Me Doraemon 2 ยังมีตัวอย่างซึ้งๆ

ระหว่างคุณย่าของโนบิตะกับโนบิตะโดยโนบิตะได้นอนบนตักคุณย่า และมีประโยคเด็ดจากตัวอย่างที่คุณย่ากล่าวกับโนบิตะว่าคุณย่าอยากเห็นหน้าเจ้าสาวของโนบิตะ เรียกได้ว่าเพียงแค่ตัวอย่างไม่กี่นาทีก็เรียกความซาบซึ้งและน้ำตารื้นให้กับแฟนๆ ชาวโดราเอมอนกันได้ไม่น้อย ในภาคแรกแฟนๆ เคยประทับใจและซาบซึ้งกันขนาดไหน โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ แฟนๆ คงประทับใจและซาบซึ้งยิ่งกว่าเดิมกันอย่างแน่นอน โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ Stand by Me Doraemon 2

Stand by Me Doraemon 2

กำหนดเลื่อนฉายไปทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่รับรองกันได้เลยว่าไม่เกินความสามารถของเหล่าแฟนๆ โดราเอมอนในการรอคอยอย่างแน่นอน เพื่อนๆ อย่าลืมเตรียมทิชชู่ไปซับน้ำตาแห่งความซึ้ง ความประทับใจและความสุขขณะรับชมโดราเอมอนเดอะมูฟวี่ กันด้วยนะ

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ