โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ

โดราเอมอน

โดราเอมอน การ์ตูนขวัญใจผู้คนทั่วญี่ปุ่นรวมถึงแฟนๆ ชาวไทย เป็นอีกการ์ตูนที่นำมาทำเป็นภาพยนตร์กี่ตอนๆ ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งแฟนภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่นและแฟนๆ ชาวไทย ในปีนี้ก็จะมีภาพยนตร์โดราเอมอน เดอะมูฟวี่มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกันในโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ

โดราเอมอน เราเคยพบกับไดโนเสาร์ของโนบิตะมาแล้วในชื่อพีสุเกะ

โดราเอมอน

ไดโนเสาร์พีสุเกะของโนบิตะก็สร้างความประทับใจและความผูกพันธ์อย่างมากกันมาแล้วในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ (เนื้อเรื่องในโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะจะกล่าวถึงพีสุเกะบ้างหรือไม่ ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมา แถมตัวอย่างของโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะที่ปล่อยออกมาก็ไม่มีส่วนที่กล่าวถึงพีสุเกะกันเลย) เรื่องในโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะหรือในชื่อภาษาอังกฤษ Doraemon the Movie : Nobita’s New Dinosaur โนบิตะจะมีไดโนเสาร์ตัวใหม่ถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยเป็นไดโนเสาร์ฝาแฝด แต่มีสีที่แตกต่างกัน คือ สีชมพู่และสีเขียว แถมไดโนเสาร์ทั้งสองนี้สามารถบินได้อีกด้วย

โดราเอมอน

ไดโนเสาร์ทั้งสองจะเป็นพันธุ์อะไร เป็นแบบพันธุ์กินพืชหรือพันธุ์กินเนื้อเราคงต้องไปไขข้อสงสัยนี้และติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์ โดยในโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะนี้ โนบิตะและผองเพื่อนอย่างโดราเอมอน ชิซุกะ ซึเนโอะและไจแอนท์จะต้องย้อนเวลาพาไดโนเสาร์ฝาแฝดทั้งสองสีนี้กลับไปยังอดีต และต้องช่วยเหล่าไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะให้ลอดพ้นจากการสูญพันธุ์ในยุคนั้น

โดราเอมอน

จากภัยการทำลายล้างโลกและภัยจากอุกกาบาต โนบิตะและเหล่าผองเพื่อนจะสามารถช่วยสองไดโนเสาร์นี้ได้หรือไม่ โดราเอมอนจะขนของวิเศษใดมาใช้ประโยชน์กันบ้างในภาพยนตร์ตอนนี้ เพื่อนๆ สามารถไปติดตามต่อกันได้ในโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะในโรงภาพยนตร์ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 กับความยาวจุใจกันถึง 92 นาที

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ