หลวงพี่แจ็ส 4G ภาพยนตร์ที่มีครบรสชาติและสนุกสุดในแห่งปี

หลวงพี่แจ็ส 4G

หลวงพี่แจ็ส 4G ถือได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสะท้อนอะไรได้หลายอย่างมากๆ ทั้งเรื่องความดีและความชั่ว อีกทั้งยังเรียกเสียงหัวเราะได้มากอีกด้วย ถ้ามาดูตอนที่เรากำลังเศร้าขอกบอกได้เลยครับว่าอารมณืของเราจะเปลี่ยนไปทันที ซึ่งการสร้างนั้นทำได้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นที่ฮือฮากับวงการภาพยนตร์ไทยมากอีกด้วย และเป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสอยู่นานนับปีเลยทีเดียว

หลวงพี่แจ็ส 4G หนังที่สามารถทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้

หลวงพี่แจ็ส 4G

ใช้แล้วหนังเรื่องนี้นั้นสามารถทำให้เรายิ้มได้ เพราะนักแสดงนั้นส่วนมากเป็นดาราตลกจึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแต่เสียงฮาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีมุกมากมายนำเสนออยู่ตลอดอีกทั้งบทละครที่เขียนออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งความสมดุลของเสียงและการกำกับแบบขั้นเทพ จึงบอกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่หน้าจดจำอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว            

หลวงพี่แจ็ส 4Gมีเนื้อเรื่องย่อให้เข้าใจอย่างไร

หลวงพี่แจ็ส 4G

เรื่องมีอยู่ว่า มีวัยรุ่นชื่อแจ็สเป็นคนทีเกเรและเป็นเสือผู้หญิงมีสาวๆมาติดพันมากหน้าหลายตา และทีเรื่องทะเลาะกับคนอื่นเพราะหน้าตาอันหล่อเหล่าของเขา มาถึงจุดนึงที่ทำให้เขาคิดได้ว่าตนเองนั้นเบื่อกับอะไรแบบนี้แล้ว จึงลาพ่อแม่มาบวชเป็นพระและได้หนีออกมาจากสิ่งเหล่านั้น ซึ่งเขามีเพื่อนรักที่คอยติดตามมาดูและเขาอยู่ข้างๆเขาเสมอ แต่เมื่อเขาบวชแล้วเรื่องราวก็ยังไม่สงบ แล้วเขาจะค้นพบความสุขที่แท้จริงด้หรือไม่นั้น อีกทั้งยังมีความฮามากมายรอคุณอยู่ อย่าลืมไปหารับชมกันได้นะครับเพราะสนุกจริงๆ

หลวงพี่แจ็ส 4Gได้รับอะไรจากภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง

หลวงพี่แจ็ส 4G

ได้เรียนรู้ว่าสิ่งที่เรานั้นควรมีคือความดีแล้วควนที่จะมีคุณธรรมในการใช้ชีวิตให้มากๆ อย่าประมาทกับชีวิต และอย่าลืมที่จะทดแทนบุญคุณของพ่อแม่ด้วย อีกอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังสะท้อนความเป็นอยู่ของสังคมในปัจจุบันได้ดีมากๆอีกด้วย ทั้งนี้ถึงแม้ชีวิตจะเป็นของเราแต่ผู้ให้ชีวิตเราคือผู้ที่มีพระคุณที่สุด

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ