The Nun เดอะ นัน ภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับความสยองขวัญแบบสุดๆ

The Nun

The Nun เดอะ นัน เรียกได้ว่าเป็นหนังที่เป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูมากๆ เพราะเป็นหนังที่สยองขวัญและมีความระทึกใจผู้ชมอย่างมาก อีกทั้งอยังมีฉากมากมายให้เราคอยลุ้นอยู่เสมอ และหนังเรื่องนี้นั้นได้รับผลตอบกลับที่ดีเยี่ยมมากในแต่ละประเทศ นับได้ว่าเป็นหนังที่เรานั้นควรที่จะไปหารับชมมากเลย แต่ต้องเตรียมใจไปสักหน่อยเพราะท่านอาจหัวใจวายได้เลยที่เดียว ซึ่งผู้เขียนบทนั้นนำเสนอผ่านนักแสดงได้อย่างเป็นมืออาชีพมากเลยทีเดียว

The Nun เดอะ นัน ฉากอันน่ากลัวทำให้เราตกใจแบบรัวๆ

The Nun

แน่นอนครับว่า หนังสยองขวัญแบบนี้ไม่สามารถที่จะทิ้งการสร้างความตกใจของเราได้แต่อย่างใด ถือได้ว่าเรื่องนี้มีฉากที่น่ากลัวและทำให้เราตกใจรวมไปทั้งลุ้นแบบตัวโก่งเลยอีกด้วยนั้นเอง ซึงรับรองได้ว่าท่านที่จิตแข็งนั้นก็ยังมีหวั่นไหวก็บ้างแน่นอน อีกทั้งยังมีเรื่องของเสียงและเอฟเฟคต่างๆที่ค่อยสร้างความขนหัวลุกให้แกเรา บอกได้เลยครับว่ามีไม่ต่ำกว่า 10 ฉากแน่นอนที่จะทำให้ท่านร้องกรี๊ดออกมาได้

The Nun เดอะ นัน มีเนื้อเรื่องย่อพอเข้าใจอย่างไรบ้าง

The Nun

เนื้อเรื่องนั้นมีอยู่ว่า นานมาแล้วมีแม่ชีที่เป็นอสูรโดนผนึกไว้อยู่ที่โบสถ์หลังหนึ่ง และต่อมาที่โบสถ์หลังนั้นได้มีเหตุการณ์การแปลกๆเกิดขึ้น ซึ่งไม่มีใครสามารถทราบได้ไม่ว่าจะเป็นฆ่าตัวตายแบบไร้เหตุผล และในทุกๆคืนนั่นเอง แม่ชีที่อยู่ในโบสถ์ทุกคนต้องผลัดเปลี่ยนเวรกันมาสวดมนต์เพื่อที่คอยจะป้องกันไม่ให้ ผีอสูรนั้นขึ้นมาได้ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่ขาดคิดเกิดขึ้น จึงทำให้เกิดเรื่องราวที่ระทึกขวัญเกิดขึ้น ซึ่งผู้ที่จะสามารถปราบอสูรชั่วตัวนี้ได้นั้นต้องเป็นสาวที่มีความบริสุทธิ์ทั้งกายและใจจริงๆ นั้นก็คือนางเอกของเรานั้นเอง และเรื่องราวในสุดท้ายนั้นจะเป็นอย่างไรอย่าลืมที่จะไปหาชมกันได้นะครับ

The Nun

The Nun เดอะ นัน เป็นหนังผีหรืออสูรที่มีความแค้นและน่ากลัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเนื้อเรื่องนี้ได้คำชมและข้อแนะนำบ้างอย่างเพื่อที่จะแก้ไข้ให้ดีขึ้น และเชื่อได้ว่าไม่นานนี้เราคงจะได้รับชม ภาค 2 กันแน่นอน

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ