Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ภาพยนตร์แฟนตาซีแนวใหม่ที่น่ารับชมเป็นอย่างมาก

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล  บอกเลยครับว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ารับชมเป็นอย่างมากเพราะมีสิ่งที่น่าสนใจนั้นเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ และผู้แสดงที่เป็นคนที่มีชื่อเสียงมากเลยทีเดียว อีกทั้งหนังที่มีเนื้อเรื่องแบบนี้นั้นแถบที่จะไม่มีให้รับชมอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีและเชื่อว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่มีแง่คิดดีๆให้กับเรามากเลยทีเดียว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีที่คนทั่วโลกชอบมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นแนวที่ไม่ค่อยนิยมมาทำจึงทำให้เนื้อเรื่องนั้นโดดเด่นออกมาอย่างชัดเจน

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล  บทละครที่เหมาะสมและสิ่งที่น่าชื่นชม

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

ไม่ว่าจะเป็นบทบาทตัวละครที่มีความสำคัญ ในการที่นำดาราระดับโลกมาแสดงนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่สุดมากแล้วก็จริง แต่ที่สุดยอดไปกว่านั้นเราไม่คิดว่าดาราคนนี้จะสามารถแสดงบทแบบนี้ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ได้ดีมากจริงๆ อีกทั้งยังมี CG ที่มีความสุดยอดไม่ว่าจะเป็นสัตว์ต่างและมีเสียงที่น่าฟัง ทั้งยังมีภาพที่ดูแล้วน่าหลงใหล ทำให้เราเหมือนเข้าไปอยู่โลกนั้นจริงๆอีกด้วย นับว่าไม่ง่ายเลยที่สร้างออกมาได้แบบนี้ ขอชื่นชมทั้งตัวนักแสดงและทีมงานทุกๆคนจริงๆ

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล  เนื้อเรื่องโดยย่อนั้นเป็นอย่างไรกัน

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

ณ เมืองแห่งหนึ่งมีหมอที่รักษาสัตว์และคนได้เก่งมากๆ และสามารถพูดคุยกับสัตว์ได้ทุกตัว เขามีลูกมือในการช่วยรักษาคือเหล่าสัตว์ที่เขาเลี้ยงไว้นั้นเอง ซึ่งเป็นความสามารถที่ไม่มีใครเลียนแบบได้เลย จนเขาเริ่มมีความรักกับสาวนักผจญภัย จนมีอยู่วันนึ่งเธอผู้นั้นได้จากเขาไปทำให้เขานั้นเก็บตัวและไม่ยุ่งกับใครอีกเลย จนมีเหตุการณ์ที่เขาต้องออกมารักษาอีกครั้ง ในที่สุดนั้นเขาจะมีเรื่องราวในการผจญภัยและจุดจบของเรื่องนั้นจะเป็นอย่างจะสำเร็จหรือไม่ เชิญไปหารับชมกันได้เลยนะครับ

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล  ให้ประโยชน์และแง่คิดอะไรกับเรากันบ้างนะ

Dr.Dulittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
(from left) Dog Jip (Tom Holland) and Dr. John Dolittle (Robert Downey Jr.) in Dolittle, directed by Stephen Gaghan.

ไม่ควรทิ้งสิ่งที่เรารัก และควรที่จะใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่เป็นปัจจุบันนั้น ไม่ควรที่จะยึดติดกับอดีตมากเกินไปเพราะชีวิตนั้นจะต้องเดินไปข้างหน้า แต่อย่าลืมคนที่เรารักเด็ดขาด

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ