ภาพยนตร์ The Big 4 มีความแอ็คชั่น ดุดัน สนุกจนต้องรับชมกันให้ได้สักครั้ง

The Big 4

ภาพยนตร์ The Big 4 เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก มาในแนวแอคชั่น มีการต่อสู้ มีความยาว 2 ชั่วโมง 21 นาที สามารถติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์ รับรองว่าจะประทับใจ 

เรื่องราวชวนติดตามใน ภาพยนตร์ The Big 4

The Big 4

เริ่มต้นเรื่องราวจากของคนในกลุ่ม ที่มีการได้รับการเลี้ยงดู แล้วยังมีการฝึกฝนให้เป็นนักฆ่า โดยฝึกจากพ่อบุญธรรม พวกเขาได้เป็นกลุ่มนักฆ่ารับจ้างแบบมืออาชีพ ที่มีความเก่งกาจอย่างมาก ที่จะมีการรับเฉพาะงานที่จะมีการสังหารคนชั่วคนเลวเท่านั้น

แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งของพ่อบุญธรรมของพวกเขา ที่ได้มีการถูกลอบสังหารไปอย่างไม่มีใครรู้ เกิดเป็นเรื่องราวปริศนาอย่างมาก ทำให้ทั้งสี่คนจะต้องมีการวางมือ และมีการถอนตัวออกจากวงการ เมื่อระยะเวลาผ่านไปแล้วปประมาณ 3 ปี ลูกสาวแท้ ๆ ของพ่อบุญธรรมของพวกเขา ได้มีการออกตามหาพวกเขาทั้งหมด 4 คน

The Big 4

แต่หารู้หรือไม่ว่าการมาถึงในครั้งนี้ของเธอ ได้มีการนำเหล่านักฆ่าที่มีความเก่งกาจ ที่ได้มีการรอหมายหัวเอาไว้มานานแล้ว ในระยะเวลาหลายปีตามเธอมาด้วย ทั้งนี้มีพี่น้องทั้งสี่คน ทำให้ต้องมีการกลับมาที่จะจับอาวุธ และมีการร่วมมือกับทางลูกสาวของพ่อ เพื่อที่จะมีการต่อรองกับมือสังหาร เพื่อที่จะให้มีชีวิตรอดไปได้ตามต้องการ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปไม่อยากให้พลาดกันเลย 

The Big 4

ภาพยนตร์ The Big 4กับความรู้สึกหลังรับชมเมื่อรับชมแล้วจะพบว่าในตอนแรกที่เปิดมา เริ่มที่จะมีกระแสมาในไทย จนเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ติดอันดับกันเลยทีเดียว มาพร้อมกับหนังที่มาในแนวต่อสู้ มีความคอมเมดี้ มีฉากในการต่อสู้แอ็กชั่น ที่มาพร้อมกับฉากในเลือกสาด

ที่ดูแล้วมีความเวอร์อลังการน่าสนใจ มีคิวบู๊ที่ได้ออกแบบมาได้อย่างสะใจมาก มีการเปลี่ยนโทนเรื่องจากหนังอื่น ๆ ที่เคยรับชมมา ภาพยนตร์ The Big 4 เรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว สามารถติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์ ที่มีเสียงไทยและบรรยายไทยให้พร้อม

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์รีวิวหนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย