ภาพยนตร์ Smile ยิ้มสยอง จะเปลี่ยนรอยยิ้มที่สวยงาม เป็นความหวาดกลัวเขย่าขวัญขนลุก

Smile ยิ้มสยอง

ภาพยนตร์ Smile ยิ้มสยอง เป็นเรื่องราวที่เรียกได้ว่ามีความสยองขวัญสุด ๆ ที่มาพร้อมกับความหลอกหลอนที่ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว โดยเป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าขนลุกสุด ๆ โดยมาด้วยผู้กำกับที่มากความสามารถอย่าง Paraket Finn ที่ได้ฉายมาเมื่อวันที่ 30/09/2022 ที่ผ่านมา แล้วมีผู้ที่ให้ความสนใจเยอะมาก จนเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ มีกระแสการตอบรับที่ดี มีการพูดถึงกันเยอะ ถ้าหากว่าใครที่สนใจจะต้องไม่พลาดกันแล้ว 

เรื่องราวชวนติดตามใน ภาพยนตร์ Smile ยิ้มสยอง

Smile ยิ้มสยอง

เริ่มต้นเรื่องราว เริ่มจากสาวน้อยคนหนึ่ง ที่ได้มีการเติบโตมาอย่างดีเลยทีเดียว แล้วเธอเองได้เห็นแม่ตายไปต่อหน้าตนเอง แล้วยังมีดร.โรส ที่เรียกได้ว่าเป็นจิตแพทย์ ที่อยู่ในด้านจิตวิทยา ทำให้เธอเองต้องได้รับหน้าที่ในการดูแลลอร่าต่อนั่นเอง วันนั้นเธอได้มีการพูดกับลอร่าตามปกติและมีความปลอบโยนเธอเอง เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายมากที่สุด แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นมา

Smile ยิ้มสยอง

ทำให้ลอร่ามีความคลั่งในบางอย่างขึ้น ว่ามีบางสิ่งที่คอยมากัดกินเธอเอาไว้ ทำให้เธออเองพยายามที่จะสู้กับสิ่งนั้นให้ได้ แต่กลับมารู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นมาได้ผ่านไปยังห้องของคนไข้อีกคน ที่มีชื่อว่าคาร์ล เธอได้แต่พูดว่าเขาเป็นคนที่อันตราย ทำให้เธอต้องหยุดงาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไม่พลาดที่จะรับชม

Smile ยิ้มสยอง

ภาพยนตร์ Smile ยิ้มสยองกับความรู้สึกหลังรับชมเมื่อรับชมแล้ว ที่เรียกได้ว่ามีความน่าติดตามอย่างมาก มีหลายแง่และหลายมุมสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของยิ้มที่มองแล้วมีความสุข และยิ้มที่แฝงไปด้วยบางสิ่งบางอย่างเอาไว้

ทั้งนี้มันทำให้คนที่รับชมมีความสะเทือนใจขึ้นมา มีความหวานที่หลายแบบ มีความสยองสุด ๆ ภาพยนตร์ Smile ยิ้มสยอง ในหนังที่มาพร้อมกับความสยองขวัญที่ไม่อยากให้พลาด แต่ทั้งนี้มีเนื้อหาที่รุนแรง ทำให้ต้องมีการได้รับคำแนะนำ เนื่องจากว่าอยู่ในเรต R ถ้าหากว่าสนใจอยากให้ติดตามกันแล้ว

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย