รีวิวซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon สุดโรแมนติก นำแสดงโดยจางปินปิน-สวีลู่

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon มาในแนวแฟนตาซี ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่ได้มีการดัดแปลงมาจากนวนิยายของซูเคอ แล้วยังมีการประกบคู่ของนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ อย่างจางปินปิน-สวีลู่ ต้องไม่พลาดกันแล้ว

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

เริ่มต้นเรื่องราวจากหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าหลิ่วเซ่า ที่เธอเองเป็นคุณหนูแห่วจวนหลิ่ว แล้วเธอเองได้พบกับชายคนหนึ่ง ที่มีความลึกลับอย่างมาก ที่อยู่ใต้ต้นไม้ แล้วเขาเองได้เสนอให้เธอได้มีการเปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอเอง เป็นการเพื่อที่จะแลกความสุขที่ได้อยู่กับชายที่มีความลึกลับคนนี้ ในระยะเวลาถึง 3 วันเลยทีเดียว เธอเองก็ได้ตอบตกลงไปทันที จากนั้นต่อมาเป็นระยะเวลา 10 ปี เธอเองได้เกิดพลังวิเศษขึ้นมา

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

ที่จะทำให้เหล่าปีศาจไล่ตามล่าเธอ แล้วมีการจู่โจมเธอ ทำให้เป็นนักปราบปีศาจที่มากไปด้วยฝีมือ ที่มีชื่อว่าลู่หลี ได้ช่วยเหลือเธอเอาไว้ แล้วเขาเองได้มีความคล้ายกับบุคคลที่ลึกลัก ที่เธอเองได้เจอเมื่อยังเป็นเด็กอยู่ ทำให้ทั้ง 2 จึงได้มีการรู้จัก และเพื่อเป็นการไม่ให้ตกเป็นเป้าของปีศาจเธอ และทำให้เขาเลยต้องเข้าไปสำนักปราบปีศาจอู่หยางโยว เป็นการฝึกตนเองให้เกิดความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และมีการป้องกันตัวเอง ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะต้องมาติดตามกันต่อไป 

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moonกับความรู้สึกหลังรับชมเมื่อรับชมแล้วจะพบว่าการดำเนินเรื่องที่มีความช้า สนุก แล้วยังมีความซับซ้อนในเรื่องของอดีต และตัวตนที่แท้จริงของตัวบทละครของพระนาง มีความดราม่า ในการแสดง จะเห็นได้ว่ามีการแต่งในชุดย้อนยุคมานาน มาในแนวเทพเซียน ที่มาพร้อมกับความสวยที่จัดเต็มแบบซีจี แล้วนักแสดงมีฝีมือ มีความสร้างสรรค์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ประทับใจในเรื่องราว แสงสีองค์ประกอบที่ต้องบอกเลยว่าทุ่มทุนสุด ๆ ซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon เรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่ไม่อยากให้พลาด มีด้วยกันทั้งหมด 40 ตอน ที่ติดตามได้แล้วผ่านทาง Wetv

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย