รีวิวหนัง A Man of Action สร้างมาจากเรื่องจริงที่ชวนรับชม เข้าฉาย Netflix แล้ว 

A Man of Action

A Man of Action เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ที่ฉายมาทางเน็ตฟลิกซ์เป็นครั้งแรกในวันที่ 30 พ.ย. 65 ที่ผ่านมานี้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงในชีวประวัติของ Lucio Urtubia มีการดัดแปลงเนื้อหาเพียงเล็กน้อย เพื่อให้การดำเนินเรื่องมีความสนุกมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่ายังไม่เคยรับชม ไม่อยากให้พลาด 

เรื่องราวชวนติดตามในหนัง A Man of Action

A Man of Action

เริ่มต้นเรื่องราว ในความสนุกครั้งนี้ ที่มีการได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง โดยเป็นนักอนาธิปไตยคนหนึ่งชาวสเปน ที่ได้มีการย้ายไปอยู่ในฝรั่งเศส ในหนังเรื่องนี้จะมีการเล่าถึงชีวประวัติของ Lucio Urtubia โดยเริ่มมาตั้งแต่ในชีวิตเด็กเล็กมาเลย มาจนถึงช่วงชีวิตหลังของเขาเอง โดยเริ่มมาจากอาชีพก่อสร้าง เป็นกรรมกรที่ใช้แรงงาน

แล้วเริ่มที่จะผันตัวเองไปออกปล้นธนาคาร เพื่อที่จะได้เงินมาตามต้องการ มาแจกจ่ายให้กับคนที่อยู่ในสังคมชั้นล่าง แต่ตัวเขาเองเป็นคนที่ไม่ฟังใคร ยืนหยัดว่าทุกคนเป็นมนุษย์ จะต้องมีความเท่าเทียมกัน ไม่มีศาสนา แล้วไม่ชอบคนที่อยู่ในกลุ่มทุนนิยมเอามาก ๆ เรียกได้ว่าเรื่องราวมีแต่ความน่าตื่นเต้น ที่เต็มไปด้วยความโลดโผน ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันแล้ว 

A Man of Action

หนัง A Man of Actionความรู้สึกหลังรับชมเมื่อรับชมแล้ว เมื่อติดตามแล้วดีมากจนอยากที่จะรับชมกันต่อ เป็นหนังที่สามารถดูได้เพลิน ๆ ยิ่งใครที่ชอบแนวชีวประวัติ จะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เรื่องราวไม่มีความซับซ้อน สนุก หนังมีอารณ์และโทนสีที่น่าสนใจ ทำเอาหลายคนดูแล้วไม่เบื่อ การดำเนินเรื่องที่ไม่ได้มีความหวือหวา ไม่ได้โดดเด่นออกมามาก แต่มีความน่าจดจำ นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน มีความสมบทบาท เหมาะกับคาแรคเตอร์ เลือกใช้ภาพแสงสีและเสียงออกมาได้ดูสมจริง

A Man of Action

ราวกับว่าได้ย้อนวันวานกลับไปอย่างบอกไม่ถูก ทำให้มองในภาพรวมแล้วได้มาตรฐานสุด ๆ ในหนังเรื่องนี้ หนัง A Man of Actionเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริง ที่จะเน้นการพูดในเรื่องของทัศนคติทางการเมือง ในความยาว 111 นาที ติดตามได้แล้วทาง Netflix และขอแนะนำ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครง่าย ให้กำไรสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย