รีวิวซีรีส์ Wednesday ระทึกขวัญสุดแฟนตาซี โดยผู้กำกับ “ทิมเบอร์ตัน”

ซีรีส์ Wednesday

ซีรีส์ Wednesday มาในแนวสยองขวัญ มีความลึกลับ แฟนตาซี แต่ก็ยังมีความคอมเมดี้เข้ามาด้วย ที่มาพร้อมกับความแปลกที่อยากให้รับชม โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่าง ทิมเบอร์ตัน และอีกหลายท่านมาร่วมทำให้ซีรีส์นี้ออกมาได้มีคุณภาพ มาติดตามกันได้เลยทางเน็ตฟลิกซ์ 

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์ Wednesday

ซีรีส์ Wednesday

ในเรื่องราวของจุดเริ่มต้นนี้ เริ่มจากเวนส์เดย์ ที่เธอเองเป็นเด็กสาวที่ดูแปลกมาก ในครอบครัวแอนดัมส์นั่นเอง ไม่มีความเหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นความคิด ความเชื่อ ความร้ายกาจ ความดื้อ และค่านิยมที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ทำให้ใครต่างที่จะมองว่าเธอแปลก โดยเธอเองได้ย้ายโรงเรียนบ่อยมาก ในระยะเวลา 5 ปี

เธอย้ายมาแล้วทั้งหมด 8 ครั้งด้วยกัน แล้วในล่าสุดที่ผ่านมาเธอเองได้มีการสร้างเรื่องเอาไว้ โดยการไปปล่อยปลาปิรันย่าลงสระ เพื่อที่จะแก้แค้นคนที่รังแกน้องชายของเธอให้ได้ ทำให้พ่อแม่ของเธอต้องคิดหนัก จึงได้ให้ลูกสาวได้มาเรียนอยู่ในเนเวอร์มอร์ เป็นโรงเรียนที่มีการรวมคนแปลก ๆ เอาไว้อยู่ในสถานที่แห่งนี้

ซีรีส์ Wednesday

ทำให้คิดว่าน่าจะเหมาะกับเธอมากกว่าอยู่ที่โรงเรียนปกติ โดยครอบครัวมีความหวังว่าเธอจะปรับตัวอยู่กับผู้คนที่นี่ได้ แต่แล้วมีเรื่องราวปริศนาที่เธอได้เจอ ทำให้ต้องมีการตามสืบให้ได้ ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาในอดีต ใครที่เป็นปีศาจ แล้วใครกันที่เป็นฆาตกร แล้วเรื่องราวในครั้งนี้จะจบอย่างไรกัน เธอจะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จตามที่ต้องการหรือไม่ต้องติดตาม

ซีรีส์ Wednesday ความรู้สึกหลังรับชมเมื่อรับชมแล้ว สิ่งที่รู้สึกอย่างแรกเลยจะเป็นในเรื่องของการเปิดตัวมาในครั้งแรก ที่มีความร้ายกาจ มีความน่าแปลกตา ที่ชวนลึกลับ เป็นเด็กวัยรุ่นที่มีความอัจฉริยะ โดยอยู่ในช่วงวัยที่กำลังต่อต้านเลยทีเดียว ทำให้มองเห็นถึงความคิดที่ดูเป็นตัวเองมาก มีการสร้างบรรยากาศที่ทำให้ดูลึกลับ

ซีรีส์ Wednesday

ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียง ทุกองค์ประกอบ ซีรีส์ Wednesday ในเรื่องนี้ที่ต้องบอกเลยว่าสนุก ใครที่ชอบความลึกลับ ความแปลก ที่มีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน

ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว ติดตามได้แล้วทาง Netflix และขอแนะนำ joker999  เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก ฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย