อบอุ่นหัวใจ พากันน้ำตาไหลในความสัมพันธ์พ่อและลูก หนัง Cassiopeia

หนัง Cassiopeia

หนัง Cassiopeia ในเรื่องราวครั้งนี้ประเด็นหลักเลย จะเกี่ยวกับความรักของพ่อที่มีต่อลูก ที่ล้วนแล้วเป็นความสัมพันธ์ที่ดูอบอุ่นสุด ๆ จนร้องไห้ตามกันแน่นอน มาติดตามรีวิวกันได้

เรื่องราวชวนติดตามใน หนัง Cassiopeia

หนัง Cassiopeia

เรื่องราวนี้เริ่มต้นจากทนายสาวคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าพัคซูจิน เธอเองเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เรียกได้ว่ามีความสามรถเยอะสุด ๆ แล้วยังเก่งไปทุกอย่าง เนี๊ยบมาก ยิ่งการดูแลลูกสาวของเธอเองยิ่งดีสุด ๆ จนทำให้เธอเองมีนิสัยที่ขี้โมโห หงุดหงิดได้ง่ายมาก ยิ่งตอนที่ลูกของเธอดื้อ เธอจะไม่ชอบเลย แต่ทุกอย่างที่ทำไปทั้งหมดนั้น เธอเองมีแต่ความหวังดี

หนัง Cassiopeia

อยากให้ลูกของเธอมีอนาคตที่ดีให้ได้ แต่แล้วเธอได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล จากนั้นมารู้ที่หลังว่าแท้จริงแล้วเธอเองเป็นอัลไซเมอร์ก่อนวัย จากนั้นความจำของเธอเองเริ่มที่จะห่างหายไปเรื่อย ๆ แล้ว ตอนนี้เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเป็นเช่นนั้น เมื่อพ่อของเธอเองมีชื่อว่า พัคอินอู ได้คอยมาดูแลเอาใจใส่ลูกให้ได้มากที่สุด มาดูแลในขณะที่เธอเองกำลังป่วยอยู่ในตอนนี้ ทำให้พ่อของเธอ พยายามที่จะดูแลให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะชดเชยในสิ่งที่ไม่เคยทำให้ตอนที่เธอเองยังเด็ก เมื่อความทรงจำของลูกเริ่มหายไปเรื่อย ๆ ในความสัมพันธ์ของคนเป็นพ่อที่ยังดูแลอยู่ เรียกได้ว่าบีบน้ำตาอย่างมาก ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาด รับชมกันต่อได้เลย

หนัง Cassiopeia ความรู้สึกหลังรับชม

หนัง Cassiopeia

ในความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมแล้ว พบว่ามีความอบอุ่นหัวใจอย่างมาก เป็นความสัมพันธ์ที่มีให้กันของพ่อ และลูก มีหลายฉากที่ทำเอาสะเทือนใจกัน จนอดที่จะร้องไห้ไม่ไหวเลยทีเดียว มีการใส่ใจในตัวละครได้ดีมาก ทำให้หนังไม่น่าเบื่อ เห็นบทบาทของคนเป็นพ่อแล้วดูทุ่มเทกับลูกมาก แสดงให้เห็นถึงความรักที่บริสุทธิ์จริง ๆ
หนัง Cassiopeia ในเรื่องราวนี้ไม่อยากให้พลาดกันเลย เรียกได้ว่าสะเทือนอารมณ์สุด ๆ ใครที่รับชมจนจบอดร้องไห้ไม่ได้แน่นอน และห้ามพลาด ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรี ให้บริการทุกเวลา

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย