ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros พากันฟินไม่หยุด สนุกจนต้องไม่พลาด

ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros ในความสนุกนี้เป็นซีรีส์ไทยที่ไม่อยากให้พลาดกันเลย รับรองว่าคุณจะฟินแน่นอน มาในแนวของครบเครื่อง มีความแซ่บ เผ็ดร้อน โดยมีคุณเม่ที่คอยมาจัดการหาลูกสะใภ้ให้ลูกทั้งสามคน มาร่วมกันตามหาคู่แท้ไปด้วยกัน 

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ

เรื่องราวในจุดเริ่มต้นครั้งนี้ มาจากไฮโซคุณแม่ ที่มีลูกถึง 3 คนเลยทีเดียว มีชื่อว่าพิมพ์ภัทรา เธอเองเป็นคนที่เต็มไปด้วยความสามารถ เรียกได้ว่าเพอร์เฟค แต่ว่าเรื่องความรักไม่ดีเท่าไหร่นัก ไม่ว่าเธอจะมีความรักมากี่ครั้งก็ตาม มันไม่ถูกใจมากขนาดนั้น จนทำให้เธอเองมีลูกด้วยกัน 3 คน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อกันทั้งหมด ในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละขั้ว ที่ไม่เหมือนกันเลยทีเดียว

ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ

คนโตมีชื่อว่า อิชยะ คนกลางมีชื่อว่า เทมส์ และคนสุดท้ายมีชื่อว่า อชิระ แต่ไม่ได้มาจากพ่อคนเดียวกัน ต่างกันออกไปทั้งสามคน แต่แม่คนเดียวกัน ทำให้แม่ของหนุ่ม ๆ ได้แต่พยายามหาหญิงสาวที่เหมาะกับลูกให้ได้ ต้องมีความพร้อมไปทุกอย่าง และดีตามที่แม่ชอบ แต่ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ใจของแม่ต้องการ เพราะมีแก้วเกล้า หนึ่งนาเรศ และนรียา ที่มีความสัมพันธ์กันกับลูกชายทั้งหมด ในเรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันแล้ว 

ซีรีส์คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros ความรู้สึกหลังรับชม

ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ

เมื่อรับชมแล้ว รู้สึกได้เลยว่ามีการดำเนินเรื่องที่ไว กระชับ ไม่มีปมอะไรที่วุ่นวายและซับซ้อนมากเกิน มีคาแรคเตอร์ที่ชัดกันทุกคน ทำให้การแสดงออกมาสนุก ดูเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง มีความผ่อนคลายไม่เครียด นับว่าเป็นซีรีส์ที่รวมนักแสดงที่มากความสามารถ ยิ่งคุณแม่มีแหม่ม แคทลียา เข้ามาแสดงในเรื่องด้วย เข้มข้นแน่นอน 
ซีรีส์คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros เป็นความสนุกที่ไม่อยากให้พลาดกันเลย มาติดตามรับชมกันได้ทาง GMM และย้อนหลังได้ทาง Viu และขอนำเสนอ มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย