18 Again ซีรี่ส์เกาหลีที่ได้นับความนิยมมากในตอนนี้

18 Again

18 Again เป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าได้รับแนวเรื่องและโครงเรื่องมากจาก 17 Again ซึ่งเป็นบริษัทสร้างที่เดียวกับ ถึงแม่จะมีโครงเรื่องคล้ายๆเดิมนั้น แต่ก็ต้องยอมรับเลยครับว่าการดัดแปลงเนื้อเรื่องนั้น ทำให้พบกับบทบาทที่มาเพิ่มและมีเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นแนวที่คนไทยชอบเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

18 Again มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงและนักแสดงหน้าใหม่หรือไม่

18 Again

ขอบอกได้เลยว่าหลายท่านที่ติดตามซีรี่ส์ของเกาหลีนั้น จะทราบว่าพระเอกคนนี้มีความสามารถและมะหน้าตาที่ดึงดูดสาวๆให้มาหลงรักได้ง่ายดายเลยที่เดียว จึงทำให้สาวไทยติดเป็นอย่างมาก อีกทั้งบทบาทที่ผู้กำกับนั้นเลือกนั้นยังเหมาะสมแก่นักแสดงมากเลยที่เดียว นักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วนั้นก็แสดงได้ดีสุดๆไปเลย และต้องยอมรับว่านักแสดงหน้าใหม่นั้นก็แสดงได้ดีเป็นอย่างมากอีกด้วยนั้นเอง

18 Again มีเนื้อเรื่องย่อให้พอเข้าใจอย่างไรบ้าง

18 Again

มีคู่นักที่ยังไม่พร้อมมีลูกในวัยเรียน แต่ผู้ชายนั้นเมาอย่างเดียวซึ่งไม่มีความเป็นพ่อเลยไม่เคยที่จะเลี้ยงลูก จนมีปาฎิหาริย์ ทำให้เขาผู้นี้กลับกลายมาเป็นเด็กอายุ 18 เพื่อที่จะมาแก้ไข้ในสิ่งที่เขานั้นเคยทำไม่ดีและผิดพลาดเอาไว้ ซึ่งเขานั้นได้มาเรียนที่เดียวกับลูกและได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกที่โรงเรียนจึงทำให้เขาเริ่มสำนึกได้มาก และทำให้เขาได้กลับมาทำตามความฝันของตนให้เป็นจริงอีกครั้ง แต่มีแค่บางคนนั้นที่รู้ว่าเขาได้กลับมาเป็นเด็ก 18 และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้นให้ท่านไปหารับชมได้ง่ายๆอีกด้วย

18 Again ได้ข้อคิดอะไรกับเรื่องนี้กันบ้าง

18 Again

ในเมื่อเรานั้นยังมีโอกาสก็ควรที่จะทำให้ผลนั้นออกมาดีที่สุด ถ้าสายไปแล้วก็ต้องยอมรับมันเพราะไม่มีทางที่จะย้อนกลับไปได้อีกครั้ง จะทำอะไรให้คิดถึงคนรอบข้างให้มากๆนั้นเอง และการที่จะตัดสินใจทำอะไรนั้นควรคิดให้ถี่ถ้วนควรปรึกษากับพ่อแม่ละคนที่ไว้ใจ ในเมื่อโตขึ้นเราจะเข้าใจทุกอย่างเอง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ