รีวิวหนัง แอน (Faces Of Anne) แหวกแนวหนังไทย มาร่วมกันหาตัวจริงของแอนด้วยกัน

แอน (Faces Of Anne)

หนัง แอน (Faces Of Anne) เรื่องราวที่มาพร้อมกับความสยองขวัญ ในความยาวหนัง 116 นาทีให้ได้รับชม มีการค้นหาคำตอบที่เป็นปริศนาในเรื่องนี้ว่าใครกันแน่คือแอน เรียกได้ว่าน่าสนใจสุด ๆ มาติดตามรีวิวกันได้เลย

เรื่องราวชวนติดตามในหนัง แอน (Faces Of Anne)

แอน (Faces Of Anne)

เรื่องราวนี้มีจุดเริ่มต้นจาก เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เธอเองได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าตัวเองอยู่ที่ไหนกัน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามาอยู่จุดนี้ได้อย่างไร รู้เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นว่าเธอชื่อแอน และที่ไม่น่าเชื่อเลยคือ ในสถานที่ที่ได้อยู่นั้น มีแต่คนที่ชื่อว่าแอนทั้งหมด ทำให้เธอเองอดสงสัยไม่ได้เลยว่าแท้จริงแล้ว เธอเองเป็นใครกันแน่ 

ใครกันที่เป็นแอนตัวจริง มันดูอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่มันยากกว่าที่คิดเยอะ แล้วในแต่ละคืนเธอเองต้องคอยแก้ไขปริศนาที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ เป็นปมที่ต้องหาให้ได้ ต้องค้นพบให้ได้ว่าใครกันแน่เป็นแอนตัวจริง ซึ่งเหตุการณ์ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าเธอเองต้องพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ เมื่อมีปีศาจกวางเข้ามา ที่พร้อมจะฆ่าเธออยู่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไรต้องระวัง  ทำให้เธอคิดอยากที่จะหนีออกไปจากที่นี่ จะมีทางไหนบ้างที่จะทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอคือใคร เพราะคนที่รอดคือแอนคนสุดท้าย ต้องเป็นตัวจริงถึงจะรอดออกไปได้

แอน (Faces Of Anne)

หนัง แอน (Faces Of Anne) ความรู้สึกหลังรับชม

เรื่องราวที่ได้นำเสนอออกมานี้ มีความสนุกมาก ไม่เหมือนกับหนังเรื่องอื่นที่เคยรับชมมาก่อน ดูมีมิติของเรื่อง เดาทางได้ยาก แต่ไม่ได้มีความซับซ้อนจนเกินไป สามารถจับสาระใจความของเรื่องได้ มีการทำโปรดักชั่นออกมาได้อลังการ สวย ดูมีความน่ากลัว และน่าสะพรึงสุด ๆ แสงสียิ่งดี นักแสดงเล่นได้ดี สมบทบาทกันทุกคน โดยตัวละครจะมีการยึดหลักความคิดที่ว่า ถ้าหากทำไม่เหมือนเดิม ผลที่ตามมาจะไม่เหมือนเดิมด้วย แน่นอนว่าเป็นปมปริศนาที่น่าค้นหาสุด ๆ 

แอน (Faces Of Anne)

หนัง แอน (Faces Of Anne) เรื่องราวความสนุกนี้ได้ฉายมาเป็นครั้งแรกวันที่ 13 ตุลาคม 2022 ให้ได้รับชมกัน ไม่ควรพลาดความเข้มข้น ความลุ้นระทึก ที่มีปมปริศนา และขอเสนอ sa game เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย