ซีรีส์ See You Again ชะตารักข้ามเวลา โรแมนติกแฟนตาซี ย้อนยุคไปด้วยกัน

ซีรีส์ See You Again

ซีรีส์ See You Again ชะตารักข้ามเวลา ในเรื่องนี้ที่ไม่อยากให้ทุกท่านได้พลาด มาในแนวโรแมนติก ที่พากับย้อนยุคไปพร้อมกัน มีความแฟนตาซีเข้ามาด้วย จากการที่พระเอกได้ทะลุเข้ามาในอีกมิติหนึ่ง โดยในครั้งนี้เป็นเหมือนการข้ามเวลามาเกือบจะ 100 ปีแล้ว มาเจอสาวที่อยู่ในอีกยุคหนึ่ง โดยมีการประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหูอี้เทียน และสาวสวยที่มีชื่อว่าเฉินอวี้ฉี ทำเอาต้องเพลิดเพลินใจไปพร้อมกันแน่นอน 

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์ See You Again ชะตารักข้ามเวลา

ซีรีส์ See You Again

เรื่องราวนี้ ที่มาพร้อมกับเซี่ยงฉินอวี่  เขาเองเป็นดาราชื่อดัง จากหนังที่ได้ถ่าย โดยมาในแนวย้อนยุคไป อยู่ในปีค.ศ.1936 ซึ่งเป็นช่วงที่ได้มีการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ มีการถูกยิงจากผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ได้ใส่หน้ากากเอาไว้ แล้วเกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อ ทำให้เขาเองต้องมาอยู่ในยุค 2018 ทำให้ได้มาเจอกับแฟนคลับที่หลงใหลในตัวเขาสุดๆ มีชื่อว่าจินอาอิ๋นนั่นเอง

เป็นนักเขียนนิยาย แล้วเป็นช่วงที่เธอเองได้รับงานให้มาเขียนบทหนังเรื่องหนึ่ง ที่เป็นประวัติของเขาพอดี ทำให้เธอเองให้ดาราหนุ่มคนนี้อยู่ด้วย ได้ช่วยกันและกันมาตลอด โดยพระเอกช่วยในเรื่องของการเขียนบทนี้ ส่วนตัวของเธอเองแลกกับการที่ช่วยหาว่าใครที่มาลักลอบยิงเขา เมื่ออยู่ด้วยกันไปนานๆแล้ว ก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้นมา แต่โชคชะตาจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรับชมกันให้ได้แล้ว

ซีรีส์ See You Again

ซีรีส์ See You Again ชะตารักข้ามเวลา ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันมาก มีฉากโรแมนติกเยอะ ถึงแม้ว่าพระเอกจะดูเป็นคนที่ไม่สนใจอะไร มีความเย็นชาก็ตาม แต่ในความเป็นจริงแล้วอบอุ่นหัวใจสุดๆ ภาพสวยทุกองค์ประกอบ มีมิติที่ดี มีฉากต่อสู้ บู๊ที่มีความมันส์ จนต้องลุ้นตามไปด้วย

ซีรีส์ See You Again

ซีรีส์ See You Again ชะตารักข้ามเวลา มาในแนวย้อนยุค โรแมนติก และมีความแฟนตาซี มีด้วยกันทั้งหมด 30 ตอน ตอนละประมาณ 45 นาทีให้รับชมกันฟินๆ และขอแนะนำ pg slot game สล็อตแตกง่าย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้โบนัสเพียบ

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย