ซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา สุดดุเดือด เต็มไปด้วยศึกแห่งรักและความแค้น

ซีรีส์ Lost Track of Time

ซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา ในเรื่องราวนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความโรแมนติกมาก เป็นซีรีส์ที่ถือว่ามีการย้อนยุคเกิดขึ้นมา โดยเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง มีศึกความรักเกิดขึ้น และยังมีความแค้นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย สามารถที่จะรับชมแล้วได้ทาง Wetv ต้องไม่พลาดที่จะรับชมกัน

เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา

ซีรีส์ Lost Track of Time

ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมา เป็นการที่มีลูอันหราน โดยเธอเองเป็นลูกคุณหนูสาวสวย อยู่ในตระกูลของพ่อค้าการเดินเรือ ที่เรียกได้ว่ามีความอลังการและยิ่งใหญ่ที่สุด แล้วเป็นคนที่ฉลาด มีความไหวพรับที่ดีมาก แน่นอนว่าไม่แปลกที่ทางหนุ่มซิ่งอ๋อง จะมีการหมายปองเอาไว้ เนื่องจากว่าเป็นการใช้ประโยชน์ ในตระกูลของเธอเอง โดยเป็นการก้าวไปสู่บันได ที่ใช้เพื่อขึ้นไปยังบัลลังก์ฮ่องเต้ให้ได้ โดยเป็นการที่จะหักหลัง โดยที่ได้หลอกใช้เธอมานานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แต่แล้วเธอเองได้ตื่นขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นการเกิดใหม่ ในคราวนี้จะมีการแก้แค้นเกิดขึ้น หลังจากที่ทำเธอมาสมสมมาก โดยชายคนนี้เป็นคนรักที่ชั่วร้ายมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อเจอกับมู่ชวนขึ้นมา ที่ส่วนมากแล้วจะอยู่กับชาวไร่ชาวสวน

ซีรีส์ Lost Track of Time

ซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้วพบว่ามีการดำเนินเรื่องที่ดีมาก เข้าใจได้ง่าย แล้วยังไม่มีความยืดเยื้อ หรือซับซ้อนมากนัก มีการวางแผนเกิดขึ้นมาในการแก้แค้นครั้งใหญ่ การแสดงที่ทำได้ดี สมบทบาทกันทุกคน ที่ได้มีการนำนักแสดงได้เหมาะกับตัวละครมาใช้ ตีบทแตกสุดๆ มีการย้อนยุคไปในอดีต ในส่วนของแสง สี องค์ประกอบต่างๆ ทำได้ยอดเยี่ยม มุมถ่ายที่สวยมาก มีการทำโทนได้ดี จัดฉากได้เหมาะกับเรื่อง เลือกโลเคชั่นได้น่าสนใจ คอสตูมจัดเต็ม 

ซีรีส์ Lost Track of Time


ซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลาในเรื่องนี้ที่มีด้วยกันทั้งหมด 30 ตอนด้วยกัน ที่มาพร้อมกับความจัดเต็มในแต่ละฉาก การดำเนินเรื่อง และองค์ประกอบที่น่าสนใจมาก และขอแนะนำ slot777  สล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝากถอน ระบบออโต้ เล่นง่าย ได้เงินไว ปลอดภัยสูง
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย