อบอุ่นหัวใจสุดๆ ซีรีส์เกาหลี Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก โรแมนติกจนต้องรับชม

Once Upon A Small Town

Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก ในเรื่องราวนี้ ที่ใครมีความชื่นชอบในรักที่โรแมนติก มีความสัมพันธ์ของตัวละครที่เกิดขึ้นมา โดยมีการทำมาจากซีรีส์เว็บตูน ได้มีการแปลงมาอีกที ทำให้เกิดเป็นซีรีส์แนวนี้ มีความอบอุ่นหัวใจเข้ามาด้วย

ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างประทับใจ จากสัตวแพทย์ที่ต้องกลับมาสู่ชนบทแทนปู่ของเขาเอง แล้วได้มาเจอกับตำรวจหญิงคนหนึ่ง จนทำให้เป็นเรื่องราวที่วุ่นวายเกิดขึ้นมาในหมู่บ้าน โดยทีชูยองอู และพัคซูยอง ที่ได้มาประกบคู่เป็นพระเอกและนางเอก ที่จะพากันฟินในครั้งนี้

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก

Once Upon A Small Town

เรื่องราวเริ่มจากฮันจียุล โดยเป็นหนุ่มสัตวแพทย์มาจากเมืองหลวง โดยทางปู่ของเขาเอง ได้มีการติดต่อมาหา โดยเขาเองจะต้องทำการดูแลคลินิกด้วย ในเมืองที่ชนบท มาเพื่อที่จะแทนปู่ของเขาเอง โดยเมื่อได้กลับไปหาแล้ว ปู่ได้มีการเขียนจดหมายไว้ ให้เขาเองได้คอยดูแลคลินิกนี้ให้หน่อย เป็นเวลาแค่ชั่วคราวเท่านั้น เนื่องจากว่าจะต้องเดินทางไปยุโรป แต่แล้วเมื่อมาอยู่จริงๆ เขาเจอแต่เรื่องที่แปลกมากอยู่หลายอย่าง ที่ไม่เคยเจอเลย แล้วในวันที่เขาได้ทำงานอยู่ในหมู่บ้านที่มีชื่อว่าฮีดง เขาเองได้มาเจอกับอันจายอง เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่อยู่ในหมู่บ้าน เป็นตำรวจหญิง โดยมีความผูกพันมากในหมู่บ้านนี้ มีน้ำใจและคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จนทำให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้นมาของทั้งคู่ 

Once Upon A Small Town

ซีรีส์ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว มีความสนุก ที่ได้พล็อกเรื่องมาดีมาก ไม่เครียด มีความอบอุ่นหัวใจ ไม่มีดราม่า แล้วยังมีบางฉากที่ทำเอาหัวเราะตามๆกัน โรแมนติก นักแสดงเล่นได้สมบาทบาท ภาพสวย มีความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง เลือกสถานที่ถ่ายทำได้ประทับใจ 

Once Upon A Small Town

Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก ในเรื่องนี้มีด้วยกัน 12 ตอน ที่ฉายแล้วทาง Netflix ทั้งโรแมนติกและตลกขนาดนี้ จะพลาดไม่ได้แล้ว และอย่าพลาด จีคลับ168 เดิมพันออนไลน์ คุณภาพ เล่นง่าย ปลอดภัย ได้รางวัลสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย