ซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ความแตกต่างที่มาเจอกัน จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้น

ซีรีส์

ซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ในเรื่องราวนี้ ที่เป็นของสัญชาติจีน ที่มาพร้อมกับความโรแมน  ติกอย่างมาก โดยเป็นการถ่ายทอดถึงความรักที่เกิดขึ้นมา จากดาราสาว และวิศวกรอวกาศนั่นเอง ที่ทั้งคู่ไม่ได้มีความเหมือนกันแม้แต่น้อย เรียกว่าคนละขั้วเลยก็ว่าได้ แต่ในสิ่งที่เคยมีความเหมือนกันมาก่อนคือ การที่ได้เป็นเพื่อนอยู่ในห้องเดียวกันมา ตั้งแต่ในสมัยมัธยมปลายแล้ว โดยมีการประกบคู่พระเอกและนางเอกได้เข้ากันสุดๆ จะมีตี๋ลี่เร่อปา และหยางหยาง ที่ได้มาร่วมแสดงกันในครั้งนี้ 

เรื่องราวชวนติดตามใน ซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

You Are My Glory

ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมา เริ่มจากหญิงสาวที่สวยมาก เธอเองมีชื่อว่าเฉียวจิงจิง โดยเป็นดาราสาวที่ใครๆต่างรู้จักกันอย่างมาก แล้วไม่พอเท่านั้นยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมออนไลน์ที่โด่งดังด้วย แต่แล้วกลับว่ามีคลิปที่บ่งบอกว่าตัวของเธอเองไม่ได้เรื่องในการเล่นเกม เล่นไม่ได้เลย ไม่มีใครที่จะทนดู

ทำให้มีแต่คนที่มาประท้วงว่าให้มาแสดงฝีมือในการเล่นให้ดู เนื่องจากจะพิสูจน์ให้ได้ว่า จะแย่ขนาดที่เห็นในคลิปเลยหรือไม่ เป็นสิ่งที่เธอต้องทำ เพราะบริษัทต้องการที่จะได้ความเชื่อมั่นกลับมาให้ได้ ทำให้มีการเตรียมที่จะจัดให้เธอได้แข่งเกมในครั้งพิเศษขึ้นมา โดยมีเวลาในการซ้อมอยู่ทั้งหมด 1 เดือนเต็ม ไม่ว่าจะฝึกแค่ไหนเธอก็เล่นไม่ได้ จนมาเจออวี๋ถู เพื่อนเก่าที่ขอให้มาช่วยเป็นครูฝึกให้ที จนเป็นความรักขึ้นมา 

You Are My Glory

ซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้วมีความโรแมนติกมาก ทั้งพระเอกและนางเอกเอง มีความสดใสสุดๆ แล้วยังมีการดำเนินเรื่องที่ไม่ไวและช้าเกินไป ในช่วงแรกมีความกดดันของตัวนางเอก และในช่วงหลังจะมีฉากให้ฟินจนต้องจิกหมอนกัน นักแสดงทั้งคู่เล่นได้สมบทบาทสุดๆ 

You Are My Glory

ซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับสนุก ความฟิน และโรแมนติก โดยที่ทั้งคู่ไม่ได้มีความเหมือนกันเลย แต่จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร จนกลายเป็นความรักขึ้น ต้องรับชมกันแล้ว และขอแนะนำ itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย