ต้องไม่พลาด รีวิวหนัง Umma ฉายแล้วทาง Netflix ถ่ายทอดความรัก และความหลอนจากผู้เป็นแม่

Umma

หนัง Umma เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่คุณจะต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว โดยเป็นหนังผี แต่มาในฉบับของเกาหลีนั่นเอง ที่ทำเอาใครๆหลายคนต่างประทับใจตามๆกัน ขึ้นชื่อในเรื่องความหลอน ที่นักแสดงนำที่มีชื่อว่า Sandra Oh เป็นนักแสดงที่อัดแน่นไปด้วยคุณมาก และมากฝีมือ รวมไปถึงยังมีนักแสดงอีกมากในครั้งนี้ ทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพสุดๆ โดยมีผู้กำกับที่มีชื่อว่า Iris K.Shim ที่ได้มีการกำกับภาพยนตร์มาอยู่หลายเรื่องมาก ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีสุดๆ มีการถ่ายทอดที่มีทั้งความรัก มากับความหลอน ที่จะพาขนลุกตามๆกัน ต้องไม่พลาดแล้วที่จะรับชมกัน 

เรื่องราวชวนติดตามในหนัง Umma

Umma

ในเรื่องราวได้เริ่มต้นมาจาก อแมนด้า แล้วยังมีคริส ที่ได้เป็นลูกสาว โดยทั้งสองคนนี้ได้อยู่ในบ้านนไร่แห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้มีเรื่องหรือเหตุการณ์ใดๆที่วุ่นวายเลย มีความสุขและอบอุ่นอย่างมาก แต่ว่าไม่น่าเชื่อในวันนี้จะมาถึงไวขนาดนี้ เพราะแม่ของเธอเองได้เสียชีวิตลง ทำให้ลูกสาวของเธอเองจะต้องใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม ความสุขแบบเดิมที่หายไป แล้วไม่พอเท่านั้นพวกเธอทั้งสองคน ต้องคอยโดนตามหลอกอยู่เรื่อย เนื่องจากว่ามีวิญญาณที่แค้นมาก ที่ชื่อว่าอัมมามาคอยตามอยู่ตลอด เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันแล้ว 

Umma

หนัง Umma ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว พบว่าเรื่องนี้ได้มีการถ่ายทอดได้ดีมาก โดยมีการเลือกโลเคชั่นที่ได้น่าสนใจ มีความเป็นสมัยเก่าอยู่ด้วย ภาพสวย มุมดีมากๆ มีดีเทลของเรื่องเยอะ น่าตื่นเต้นและลุ้นตามตลอดทั้งเรื่อง พากันหลอนตามๆกัน การแสดงถือว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยม องค์ประกอบที่ครบถ้วนมาก แต่ไม่ได้มีความแปลกใหม่จากหนังเรื่องอื่นมากเท่าไหร่นัก 

Umma

หนัง Umma ในเรื่องนี้ที่ได้ฉายมาให้รับชมแล้ว ในระยะเวลาที่ฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 24 นาที ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับความสนุก ติดตามได้แล้วทาง Netflix และขอแนะนำ มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 ส่งตรง จากมาเก๊า เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย