รีวิวหนัง Carter คาร์เตอร์ แอ็กชั่นสุดมันส์ที่ต้องไม่พลาดทาง Netflix

หนัง Carter คาร์เตอร์ เป็นเรื่องของหนังที่มีฉากแอ็กชั่นเยอะจัดเต็มสุดๆ ที่ทาง Netflix เอง ได้ปล่อยหนังครั้งนี้มาแล้ว ในวันที่ 5 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเมื่อไม่นานนี้เอง ทำเอาคนที่รับชมแล้วมีความประทับใจกันสุดๆ มีฉากบู๊อยู่เยอะ อีกทั้งยังมีนักแสดงที่มากความสามารถด้วย ไม่ว่าจะเป็นจูวอน ที่ได้เป็นพระเอกในเรื่องนี้กัน รับรองว่าจะสนุกแน่นอน 

เรื่องราวชวนติดตามใน หนัง Carter คาร์เตอร์

Carter คาร์เตอร์

ในเรื่องราวที่เริ่มต้นมีชายคนหนึ่ง ที่ต้องตื่นมาอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในห้องที่เขาเองไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่แล้ว มีเพียงแค่เสียงที่อยู่ในหูเท่านั้น เรียกเป็นชื่อเขาเองว่าคาร์เตอร์ โดยที่เขาเองไม่รู้ถึงเรื่องราวอื่นๆที่เกิดขึ้นมาเลย แล้วได้โดนเจ้าหน้าที่ CIA เข้ามาแล้วมาจับเขา ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้องพยายามที่จะหนีให้ไกลที่สุด โดยไม่มีทางเลือกเลย หลังจากนั้นเองเข้าได้เจอปริศนา ที่ล้วนแล้วเป็นภารกิจที่ทำเอาต้องเสี่ยงตายกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการที่เขาเองโดนตามล่าจากสหรัฐ เกาหลีเหนือ เกาหลีใต้ ที่เรียกได้ว่าหลายทางสุดๆ ไม่พอเท่านั้นเขาเองต้องมาอยู่กับไวรัสร้าย ที่ทำให้เกิดอาการที่ไม่ปกติขึ้นมา จากการที่คลั่ง โดยการทำภารกิจของเขาเอง จะต้องทำตามเสียงที่สั่งอยู่ในหู โดยการที่ให้สาวน้อยที่มีชื่อว่าฮานา เป็นผู้ที่รักษาเชื้อไวรัสนี้ได้ โดยให้ไปส่งให้กับเกาหลีเหนือ เขาไม่มีทางเลือก ถ้าหากว่าไม่ทำ เขาเองจะต้องตายในที่สุด จึงเกิดเป็นฉากภารกิจบู๊ขึ้นมา 

Carter คาร์เตอร์

หนัง Carter คาร์เตอร์ ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว จะพบว่าผลงานนี้มีผู้กำกับที่มีชื่อว่า จองบยองกิล ได้สร้างหนังแอ็กชั่นมามาก มีการดำเนินเรื่องได้ดีมาก มีฉากบู๊เยอะ ทำให้สนุกและลุ้นตาม อุปกรณ์ที่ใช้ถ่ายจัดเต็มสุดๆ มีฉากเลือดสาด ทำให้ดูสมจริง พล็อตเรื่องถือว่าดี แต่มีการทิ้งปมเอาไว้ให้สงสัยกันด้วย นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน

Carter คาร์เตอร์

หนัง Carter คาร์เตอร์ เรื่องราวนี้ที่ต้องรับชมกันแล้ว ในระยะเวลาความยาวอยู่ที่ 2.12 ชั่วโมง ที่จะพาคุณประทับใจไปกับทุกฉากแน่นอน บู๊แบบจัดเต็มสุดๆ และขอเสนอ Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด อย่าพลาดความสนุกที่หยุดไม่อยู่ ให้รางวัลสูงมาก

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย