รีวิวซีรีส์ If You Wish Upon Me ถ้าคุณต้องการฉัน โรแมนติกสุดดราม่าปี 2022

If You Wish Upon Me

ซีรีส์ If You Wish Upon Me ถ้าคุณต้องการฉัน ในเรื่องราวนี้ ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่จะมาช่วยเยียวยาจิตใจของหลายๆคน โดยมีแรงบันดาลใจที่มาจากเรื่องในมูลนิธิของเนเธอแลนด์ โดยเป็นการที่มีหนุ่มคนหนึ่ง ที่เขาเองได้มีแต่ความเศร้า ความทุกข์ใจ ที่ทำให้เกิดเป็นบาดแผลขึ้นมาในใจ

ทำให้มาเจอกับโรงพยาบาลที่เป็นสถานที่ที่ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายแล้ว ทำให้เป็นโรงพยาบาลที่มาคอยเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดหาย ในความปรารถนาสุดท้ายของผู้ป่วย โดยมีทีมที่มีชื่อว่า Genie คอยรับฟังทุกอย่างจากผู้ป่วย ที่พร้อมจะทำให้สิ่งนั้นเป็นความจริงขึ้นมาได้ ต้องไม่พลาดกันแล้วในความสนุกนี้ 

เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ If You Wish Upon Me ถ้าคุณต้องการฉัน

If You Wish Upon Me

เรื่องราวที่เกิดขึ้น เริ่มจากโรงพยาบาลความปรารถนาสุดท้าย ที่ได้มีการทำตามคำขอสุดท้ายของผู้ป่วย พยายามจะทำทุกทางเพื่อให้เกิดขึ้นมาเป็นความจริงให้ได้ โดยที่ Genie นั่นเอง ซึ่งมี ยุนกยอเร หนุ่มคนนี้เคยเป็นนักโทษมาก่อน

โดยเมื่อได้ออกมาจากเรือนจำแล้ว สิ่งที่เขาเองได้ทำจะเป็นการที่ต้องคอยหนีจากพวกเงินกู้ เป็นนักเลง โดยเขาเองได้ไปนำสุนัขมาหนึ่งตัว แล้วนำเงินอีกมาก โดยหนีออกมาแล้วจากคลินิกที่ได้รักษาสุนัขตัวนี้ แล้วไปเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น จนทำให้เกิดเป็นคดีขึ้น แต่อยู่ดีๆเขาเองได้ไปอยู่ในทีมนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องรับชม 

If You Wish Upon Me

ซีรีส์ If You Wish Upon Me ถ้าคุณต้องการฉัน ความรู้สึกหลังรับชม

ในการดำเนินเรื่องที่ไม่มีความยืดเยื้อ มีความกระชับ แล้วยังพูดถึงปัญหาของหนุ่มที่มีบาดแผลเกิดขึ้นในใจ เรื่องราวในชีวิตที่ไม่ได้ง่าย มีการรักษาจิตใจของผู้ป่วย ทำเอาใครที่มีปัญหาอยู่แล้วรับชมจะรู้สึกดีขึ้นได้ นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้สมจริง ทำให้เรื่องมีความเข้มข้นสุดๆ

If You Wish Upon Me

ซีรีส์ If You Wish Upon Me ถ้าคุณต้องการฉัน เรื่องราวนี้ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่อยากให้รับชมกัน แล้วจะประทับใจทุกฉากแน่นอนและขอแนะนำ sct168 เล่นง่าย รวยไว ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ กับทำเงินผ่านคาสิโนออนไลน์ได้ง่าย ๆ สมัครเลย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย