อควาแมน ฮีโร่ใต้ทะเลที่ใครๆต่างหวั่นเกรงในตัวของเขา

อควาแมน

อควาแมน เป็นหนังที่สื่อถึงความสะอาดในทะเลได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกอินไปกับบทบาทของนักแสดงที่สามารถสื่ออารมณืได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งโดยฮีโร่คนนี้นั้นเป็นที่แปลกใหม่และยังไม่เคยมีมาก่อนแต่ย่างใด ก่อนเขาฉายในโรงภาพยนตร์นั้นทุกคนล้วนมีความรู้สึกว่าต้องการที่จะไปดูหนังเรื่องนี้กันมากเลยที่เดียว แน่นอนว่าท่านต้องสงสัยว่าเขาเป็นใครกันแน่อย่างแน่นอน

อควาแมน บุรุษที่เข้ามาช่วยโลกใต้ท้องทะเลเอาไว้คือใครกันแน่

อควาแมน

เป็นบุคคลที่สามารถดึงอาวุธศักดิ์สิทธิ์ในใต้ทะเลได้แถมเขายังเป็นตัวเอกของเรื่องอีกด้วย ทั้งนั้นเขาสามารถพูดภาษาเดียวกับสัตว์ใต้ท้องทะเลได้อีกด้วย และในคำทำนายในหนังนั้นเขาคือผู้ที่จะมากอบกู้โลกใต้ทะเลให้เป็นนึ่งเดียวกันด้วย และเขาผู้นี้นั้นจะได้เป็นเจ้าแห่งมหาสมุทรในอนาคตอีกด้วย

อควาแมนเนื้อเรื่องโดยย่อๆที่พอทำให้ท่านเข้าใจง่ายคืออย่างไร

อควาแมน

มีเด็กท่าเด็กจากธิดาใต้ท้องทะเลแต่เขาได้ย้ายตัวพระเอกตัวตัวเล็กนั้นมาอยู่บนพื้นดินกับมนุษย์นั้น จึงทำให้พระเอกมีความสามารถที่ไม่เหมือนกันใครคนอื่นทำให้เขานั้นดูแปลกประหลาดในสายตาคนรอบข้าง เมื่อเขาโตขึ้น เขาก็รับรู้ว่าเขามีพลังที่ไม่มีใครมีและเขาคือลูกของใคร เมื่อเขาได้ลงไปใต้ทะเลเขาได้รับโทษว่าเขานั้นเป็นกบฏ จึงถูกไล่จับ เขาจึงได้ท้าน้องชายของเขาสู้ ด้วยความที่พระเอกเป็นคนค่อนข้างกวนๆ จึงเป็นที่ไม่ชอบหน้าของใครหลายคน เขายังมีความดีมีความกล้าหาญมากอีกด้วยนั้นเอง แต่หลังจากนั้นชาตะชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ท่านสามรถไปหารับชมกันได้แล้ว ขอบอกไว้ก่อนนะครับว่าหนังเรื่องนี้สนุกมากๆเลยด้วย

อควาแมนมีคุณสมบัติอะไรที่เราควรนำมาเป็นแบบอย่างได้บ้าง

อควาแมน

ความกล้าหาญที่แบบใจถึงสุดๆ รวมไปถึงการที่กล้าที่จะเสี่ยงในสถานการณ์ต่างได้เป็นอย่างดี เป็นบุคคลที่มีความคิดที่ดี เป็นบุรุษที่สภาพและค่อยช่วยกำจัดผู้ที่มาก่อกวนในทะเลอีกด้วย นับได้ว่าเป็นสิ่งที่เราควรจะนำมาทำเป็นแบบอย่างได้จริงๆ

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ