เรื่องย่อ คนที่ไม่ควรรัก ของรายการคลับฟายเดย์

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับผู้หญิงหนึ่งคนที่เธอนั้นเป็นคนที่เพียบพร้อมและกำลังมีชีวิตที่ดี แต่หลังจากเธอข่มขืนชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้ใครได้หลายคน การใช้ชีวิตประมาณ จุดจบจะเป็นอย่างไง เอมจะผ่านเรื่องราวที่แสนรัดทดนี้ได้ไหม ต้องไป อ่านสปอยจากทางเราให้จบ เรื่องย่อ คนที่ไม่ควรรัก เป็นเรื่องราวที่มีความหดหู่พอสมควรเด็ก ตำกว่า 18  ปีต่อได้รับคำแนะนำที่ดี

คลับฟายเดย์  เดอะซีรีส์ เรื่องย่อ คนที่ไม่ควรรัก  

คนที่ไม่ควรรัก
  • เอม หญิงสาววัยกลางคนที่เธอนั้น มีความสามรถหลายด้านเป็นผู้หญิงที่เก่ง และผู้ประกาศข่าวที่มากฝีมือ เธอได้มาทำงานที่สถานที่ประกาศข่าวชื่อดัง ชีวิตในวัยเด็กเธอโตมาพร้อมกับครอบครัวที่ร่ำรวยและเป็นคนอ่อนต่อโลก แต่ตอนนี้เธอต้องใช้ชีวิตลำพังและทรัพย์สมบัติเธอก็ไม่มีเท่าแต่ก่อน ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตที่ดิ้นรนเพื่อดำเนินชีวิตให้อยู่รอด
คนที่ไม่ควรรัก
  • แต่หลังจากที่เธอไปทำงานประกาศข่าวได้สักพัก เธอก็ได้ถูกคนที่เธอไว้ใจ หลอกไปข่มขืน ทำให้เธอต้องทุกข์ทรมานที่ต้องมีตราบาปมาจนทุกวันนี้ และเธอได้รับรู้ว่าเธอติดเชื้อ HIV ทำให้เธอต้องเก็บความลับไว้เงียบๆ โดยที่เธอไม่กล้าที่จะบอกใคร โชคชะตาที่ทำให้เธอแทบจะไม่อยากมีชีวิตอยู่ในโลกใบนี้
คนที่ไม่ควรรัก
  • เอมได้พบกับ ยู ผู้ชายที่แสนธรรมดาคนหนึ่งทำงานเป็นแมสเซนเจอร์  ยูในอดีตเคยเปิดธุรกิจ ร่วมกับเพื่อนในสำนักข่าวแห่งหนึ่งแต่ก็โดนโกงไปจนหมดตัวและได้ดิ้นรน เป็นคนธรรมดาที่ขับมอไซค์คันเก่าๆ เพียงคันเดียวทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ เอมก็ต้องดึงสติกลับมาทุกครั้ง เพราะไม่ยากให้ยูต้องเดือดร้อนเพราะเธอ เรื่องย่อคนที่ไม่ควรรัก จะเป็นอย่างไงต่อ ต้องไปติดตามรับชมให้จบ

เรื่องย่อคนที่ไม่ควรรักเป็นเรื่องรางที่ได้แง่คิดหลายมุมการดำเนินชีวิต ที่ไม่ประมาณสำหรับผู้หญิง อย่าไว้ใจใครและไม่ควรเอาตัวเองไปเสี่ยงในที่ ที่ไม่ควรไป เป็นแนวทางการใช้ชีวิตได้ดี เลยค่ะเรื่องนี้ ดูแล้วได้อารมณ์สงสาร และการความต่อสู้ ในเหตุการณ์ที่ต้องเจอ และอย่าพลาด ufa191 สล็อต  เว็บที่ดีที่สุด จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่โกง 100% ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ เล่นได้ทุกเวลา

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย