รีวิว หนังใหม่ของภาพยนตร์อย่าง แดงพระโขนง เด็กชายที่ถูกลืม

แดงพระโขนง

แดงพระโขนง หนังใหม่น่าดู ที่มีเรื่องราวเชื่อมโยง เกี่ยวกับแม่นาคพระโขนง  หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ต้นเรื่องเกิดขึ้นจริงและเป็นตำนานเล่าขนานมาตลอด ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับเรื่องนี้เก่ง เพราะยังมีเด็กชาย อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้กล่าวถึงตอนจบของเรื่องแม่นาคพระโขนง เรารับรองว่าเป็นหนังใหม่ที่น่าดู ตัวละครหลักเป็นเด็ก ที่ตีบทแตกกระจาย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปอ่านสปอยเลยค่ะ 

แนะนำ หนังใหม่ แดงพระโขนง หนังแนวสยองขวัญ แนวตลก

แดงพระโขนง
  • แดง เป็นเด็กชาย ในตำนานที่เป็นลูกของแม่นาคย้อนไปในสมัยอดีตวิญญาณแม่นาคนั้นเป็นที่ล่ำลือ และเป็นที่น่ากลัวของชาวบางในทุ่งพระโขนง ทำให้เป็นเรื่องราวในอดีตที่มาจนถึงปัจจุบัน และใน   ตำนานเล่าไว้ว่าสมเด็จโต ได้ปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปไว้กับพระนากที่บวชเป็นพระ ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงแดงลุกชายของเขาทั้งสองทำให้ตอนนี้
แดงพระโขนง
  • ทำให้ ดวงวิญญาณ ของแดง ยังคงติดอยู่ที่บ้านย่านพนะโขนง ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นต้องเจอแดงอาละวาด หนักทำหวาดผวาและหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขให้ได้ แดงยังคงโหยหาเพื่อนเล่น และได้มารู้จักกับแก๊งเพื่อนๆ ในระแวกนั้น ด้วยความสงสัย ว่าแดงนั้นไม่ใช่คน ทำให้เพื่อนๆ พยายามที่จะหาความจริง
แดงพระโขนง
  • เรื่องราวในสร้างความผูกพันธ์ ระหว่างแก็งเพื่อน ที่มีความสนุกและความน่ากลัว มีทั้งมุมตลกปนไปกับยุคในสมัยก่อน ทำให้เรื่องราวของหนังน่าดู และไม่มีความสยองเกินไป แดงพระโขนง จะเป็นยังไงต่อ เพื่อนๆ ของเขาจะรู้ความจริงไหม ว่าแดง นั้นได้ตายไปหลายร้อยปีที่แล้ว ต้องไปหาดูให้จบเลยค่ะ

แดงพระโขนง ได้นักแสดงแต่ละคนที่มีฝีมือ ระดับมืออาชีพ มาร่วมตัวกันมีทั้งความฮา ความสนุกและบางความน่ากลัว เราต้องยอมรับเลยว่าเด็กๆ ในเรื่องแสดงดีทุกคน เป็นหนังที่เด็กๆ ดูได้ คลายเครียดในช่วงวันหยุดได้ดี ใครที่หาหนัง อยู่เรานำเลยว่าเรื่องนี้น่าดู ใช้เวลาว่างในวันหยุดหาหนังสักเรื่องกันดีกว่าค่ะ  และห้ามพลาด ufa1688bet เว็บไซต์พนันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย