รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ภาพยนตร์เก่าน่าดู

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ แม้จะเป็น ภาพยนตร์เก่า แต่ก็เป็น อีกเรื่องที่น่าดู หนังแสดงมืออาชีพที่เรามักไม่คอยเห็นเขาเล่นภาพยนตร์ในตอนนี้นี้ เราต้องบอกเลยว่าพระเอกและนางเอกของเรื่อง แสดงดี ดูแล้วฟินเป็นการแสดงหนังรัก โรแมนติก ดราม่า และความสนุก จากนักแสดงคนอื่นๆ อีกด้วย  คนหวาน ความน่ารักของสาว โสด จะเป็นอย่างไรต้องไปอ่านสปอยต่อเลยค่ะ 

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ  หนังรักโรแมนติก 

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
  • เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ เหมยลี่  สาวอายุ 30 วัยกลางคนที่เธอนั้นกำลังฉลองให้กับเพื่อนในกลุ่มของเธอที่ได้แต่งงานทำให้เธอเป็นคนสุดท้ายที่ยังโสด  เธอเมากับความโสดที่เธอนั้นไม่มีผู้ชายเข้ามาสักที จนเพื่อนในกลุ่มของเธอแต่งงานไปกันหมด เธอโตมากับครอบครัวคนจีน เปิดธุรกิจขายรถมอไซค์ แต่เธอก็ยังคงทำงานเป็นพนันงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง
รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
  • ความที่เธอเมาหนักทำให้เธอขับรถชนแผงขายโจ๊กในตลาด ทำให้พ่อของเธอตั้งสิ้นใจขายรถของเธอทันที ทำให้เธอต้องนั่งแท็กซี่ นั่งวิน และรถไฟฟ้าเพื่อไปทำงาน ชีวิตในเมืองกรุงที่มีแต่ความเร่งรีบ ชีวิตของเธอผ่านไปแบบนี้ จนเธอได้พบกับชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาดีอย่าง ลุง  วิศวกร Maintenance แห่งรถไฟฟ้า BTS  
รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
  • ทำให้เมยลี่ ประทับใจที่ได้เจอ ผู้ชายทั้งหล่อ ทั้งโสด  เธอก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปจีบผู้ชายก่อน ทั้งสองได้เกิดสิ่งดีๆ ต่อกัน แต่ก็ยังไม่มีใครที่จะพูด หรือยอมรับในความสัมพันธ์ เพราะลุงนั้นก็มีความรักครั้งเก่าที่ต้องเลิกลาไปเพราะเขาทำงานกะดึก ไม่มีเวลาให้ฝ่ายหญิงก็กลัว ว่าอีกฝ่าย จะรับไม่ได้ เพราะเขาเองก็มีความหวั่นไหว ให้เมยลี่เหมือนกัน เรื่องราว รถไฟฟ้ามาหานะเธอจะเป็นยังไงต่อไปอ่านให้เลยค่ะ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เป็นภาพยนตร์ที่สนุก ไม่น่าเบื่อ แม้จะเป็นภาพยนตร์ เก่าก็ยังน่าดูมาก เรารับรองเลย เด็กๆ ก็ดูได้ เป็นหนังที่ไม่เครียด จะเลือกดูช่วงวันหยุดก็เป็นอีกกิจกรรม

ที่คุณเลือกดูกับครอบครัวได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางบทความของงเรายังมีหนัง อีหลายเรื่องที่ยังไม่ได้รีวิว รับรองเลยว่าเรื่องต่อไป น่าดูไม่แพ้กัน และอย่าพลาด สมัคร จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย