บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์ ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ดีที่สุดในปี 2553

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์ ขอบอกก่อนเลยครับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่ผมชอบมากที่สุด และอยากที่จะแนะนำให้กับท่านที่ไม่เคยรับชมเป็นอย่างยิ่ง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่สนุกมากๆและเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับชมภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเช่นนี้ บอกได้ว่าท่านจะไม่รู้สึกเสียเวลาเลยแต่นอน เพราะท่านจะได้รับอรรถรสแบบที่ท่านขาดไม่ถึงอีกด้วย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ท่านรับทราบของทุกอารมณ์ความรู้สึกได้ดีเลยที่เดียว

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์ ภาพยนตร์ที่สามรถเรียกได้ทุกอารมณ์

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์

แน่นอนครับว่าท่านนั้นจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกไปได้เป็นกะทันหัน เพราะฉากบางฉากนั้นท่านจะได้อารมณ์เป็นอย่างากจนอาจทำให้ท่านนั้นร้องไห้ตามเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อฉากเปลี่ยนอารมณ์ของท่านจะเปลี่ยนไปเป็นลุ้นระทึกกับการเอาชีวิตให้อยู่รอดของเด็กที่บ้านหลังนั้นอีกด้วย เรื่องนี้สนุกมากๆ อย่าลืมไปหารับชมกันนะครับ

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์มีเนื้อเรื่องย่อๆว่าอย่างไรบ้างนะ

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์

ณ ประเทศแห่งหนึ่งซึงในช่วงนั้นมีเหตุหารณ์สงครามกันระหว่างดินแดน แต่มีบ้านพักหลังนึ่งที่รายล้อมไปด้วยเด็กที่มีความพิเศษและความสามารถที่ไม่เหมือนกับเด็กทั่วไป แต่ด้วยความสามารถพิเศษนั้นทำให้ทุกคนไม่อยากตายจึงในแต่ละวันต้องใช้ชีวิตแบบวนไปมาเพื่อที่จะควบคุมมิติเวลาไม่ให้ใครสามารถตามหาได้ โดยบุคคลที่เป็นอันตรายที่สุดก็คือฮอลโล่ หรือพวกที่ช่วยขาดและกินลูกตาของผู้พิเศษนั้นเอง มีอยู่วันนึ่งพระเอกได้มาอาศัยอยู่ที่แห่งนี้และจนมีอยู่คืนนึ่งฮอลโล่ได้เข้ามาบุกได้จึงทำให้ที่หลบภัยนั้นพังทลายลง แต่เรื่องทั้งหมดนั้นก็จบลงด้วยดี ทว่าเรื่องระหว่างทางนั้นเกิดอะไรขึ้นมาบ้างขอให้ท่านไปหาชมกันได้ สนุกมากๆขอแนะนำครับ

บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์ ความรู้ที่ได้มาจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีอะไรบ้าง

ความรักกันของสมาชิกภายในครอบและการที่รับฟังปัญหาของทุกคน ซึ่งจะสามารถช่วยกันแก้ไขปัญหานั้นออกมาได้เป็นอย่างดีที่สุดนั้นเอง แล้วในสุดท้ายนี้ความรักและความเชื่อใจของคนใกล้ตัวคุณอย่าทำลายมันลงเด็ดขาดเพราะคนเหล่านี้นั้นรักและซื่อสัตย์กับคุณมากเลยที่เดียว เหมือนกับในภาพยนตร์นั้นเอง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ