รีวิวภาพยนตร์เกาหลีสุดฮิตที่สายซอมบี้ต้องห้ามพลาด Train to busan

Train to busan

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Train to busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง เป็นภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2559 แต่เรียกได้ว่ายังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนถึงทุกวันนี้ เป็นเรื่องราวของการเอาตัวรอดจากซ้อมบี้ในขบวนรถไฟที่แคบและแสนน่าอึดอัด อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงมุมมองของตัวละครต่างๆมากมายที่สะท้อนถึงการเอาตัวรอด ซึ่งเรื่อง Train to busan นั้นได้นักแสดงชั้นนำแห่งเกาหลีอย่าง กงยูอปป้า มาเป็นพระเอกหรือตัวละครหลักของเรื่องนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่เคยดูหนังซอมบี้เกาหลีที่สนุกอย่างเรื่องนี้ก็สามารถตามไปรับชม Train to busan ได้ทาง NETFLIX ได้เลยนะคะ แต่ก่อนที่จะไปรับชมเราไปอ่านเรื่องราวคร่าวๆของเรื่อง Train to busan กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

เรื่องย่อ Train to busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

Train to busan

          ภาพยนตร์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการกล่าวขานและยกย่องมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งกับ Train to busan เรื่องราวของภาพยนตร์ Train to busan เป็นเรื่องราวสุดระทึกขวัญของการกำเนิดซอมบี้ เมื่อ ซอกอู (นำแสดงโดย กงยู) ที่กำลังจะพาลูกสาวของเขาขึ้นขบวนของตัวรถไฟเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดปูซานเพื่อไปพบภรรยาเก่าหรือแม่ของลูกสาวเขา แต่แล้วก็มีคนที่เหมือนคนป่วยหลุดเข้ามาในรถไฟแล้วนอนลง เมื่อมีคนเข้าไปช่วยเหลือก็กลับถูกกัดและกลายร่าง

Train to busan

ผู้โดยสารในขบวนก็ยังไม่เข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงไม่ทันระวังตัว ทำให้ผู้คนมากมายถูกกัดและกลายร่างเป็นซอมบี้ ซอกอูเห็นอย่างนั้นจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดและช่วยลูกสาวของเขาให้ปลอดภัยที่สุด เรื่องราวจะเป็นมายังไง เขาและลูกสาวจะสามารถเอาตัวรอดจากรถไฟด่วนนรกขบวนนี้ได้หรือไม่

Train to busan

สามารถไปติดตามชมกับภาพยนตร์เรื่อง Train to busan แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ NETFLIX กันได้เลยนะคะ รับรองว่าจะเป็นหนังเกาหลีโปรดักชั่นดีอีกหนึ่งเรื่องที่ให้ข้อคิดดีๆกลับไปพร้อมทั้งความซึ้งน้ำตาแตกที่ไม่ได้มาแค่ความน่ากลัวแน่นอน และอย่าพลาด ยูฟ่า168 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย