แนะนำ 3 หนังรักบน Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด 2022

หนังรัก

เรียกได้ว่าในปี 2022 นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ Netflix ได้มีการปล่อย หนังรัก ออกมาให้เราได้ชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์รักแนวโรแมนติกฟินจิกหมอน แนวคอมเมดี้ดูสนุกเพลิดเพลิน ไปจนแนวดราม่าทำน้ำตาไหลที่จัดเสิร์ฟมาให้ดูกันตลอดปี ยกทัพกันมาขนาดนี้ทางเราก็ขอจัดของขวัญเอาใจสายชอบดูหนังด้วยการแนะนำ 3 หนังรักบน Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด 2022 กันไปเลย ซึ่งขอบอกเลยว่าดีงามทุกเรื่องแน่นอนแต่จะมีภาพยนตร์เรื่องไหนกันบ้างนั้นเราก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

ชี้เป้า 3 หนังรัก เรื่องเยี่ยมจาก Netflix ที่ต้องตามไปเช็คลิสต์ให้ได้

Through My Window
  1. Through My Window 

รักผ่านหน้าต่าง หนังรักสุดเร่าร้อนที่จะพาคุณวูบวาบไปกับเรื่องราวความรักของหญิงสาวที่แอบรักหนุ่มหล่อข้างบ้านจนเกือบบ้าคลั่ง หนังวัยรุ่นที่มีการผสมผสานความเป็นองค์ประกอบของหนังรักอีโรติก ให้รสชาติของความวาบหวิวในวัยรุ่นที่กำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งบอกเลยใครอยากได้หนังรักเร่าร้อนที่มีฉาก Sex scene เด็ดๆขอแนะนำ Through My Window เรื่องนี้กันเลย

หนังรัก
  1. Love Tactics

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของบล็อกเกอร์สาวสุดสวยผู้เชื่อมั่นว่าผู้ชายเข้าใจได้ทุกอย่างกับหนุ่มหล่อผู้บริหารโฆษณาที่ต้องการแค่ความสัมพันธ์ระยะสั้น มุมมองความรักที่แตกต่างกันทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเดิมพันกันด้วยกติกาที่หากใครทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไป เรื่องราววุ่นๆของชายหนุ่มและหญิงสาวกำราบรักจึงได้เริ่มขึ้น เป็นหนังรักสบายๆดูได้เรื่อยๆ มีฉากฟินๆจิ้นๆจิกหมอนเยอะ ใครอยากเติมความหวานให้หัวใจชุ่มช่ำต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ 

หนังรัก
  1. The In Between

หนังรักเรื่องสุดท้ายที่อยากแนะนำนี้จะเป็นหนังวัยรุ่นแนวไซไฟอเมริกันที่ผสมสานความเป็นแฟนตาซีเบาๆ เรื่องราวของหญิงสาวและชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนทำให้ต้องนอนวิกฤตอยู่หลายวัน อุบัติเหตุที่ทำให้ชายหนุ่มต้องเสียชีวิตลงในขณะที่หญิงสาวก็ต้องเผชิญกับอดีตที่ฝังลึกอยู่ในใจ ทว่าเวลาผ่านไปเธอกลับได้รับสัญญาณบางอย่างจากชายหนุ่มคนดังกล่าว เรื่องราวความรักของขั่วเวลาระหว่างอดีตและปัจจุบันจึงได้เริ่มต้นขึ้น The In Between ก็เป็นภาพยนตร์ที่มีการเล่าย้อนไปมาระหว่างอดีตและปัจจุบันให้ผู้ชมได้ค่อยๆรู้จักกับตัวละครต่างๆในอดีตที่จะทับซ้อนกับปัจจุบัน เป็นหนังรักหวานๆ มีความน้ำเน่าเบาๆ ผสมสานความเป็นแฟนตาซีให้เราตื่นเต้น บวกกับดราม่ากินใจหน่อยๆให้เราได้น้ำตาคลอ ใครชอบหนังซึ้งๆกินใจต้องตามไปดูกันเลย และอย่าพลาด ufa99999 เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย