ชวนดู The Witch: Part 1. The Subversion แม่มดมือสังหาร 1

The Witch

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการวันเปิดตัวภาพยนตร์ The Witch: Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร 2 หนังเกาหลีแนวแอ็คชันสยองขวัญที่หลายๆคนตั้งตารอกันมาอย่างยาวนานหลังจากที่ได้ปล่อยพาร์ทแรก The Witch: Part 1. The Subversion ไปในปี 2018 ที่เรียกได้ว่าทำเงินถล่มทลายมากๆ กระแสฮิตติดลมบนจนทำเอานักแสดงนำอย่าง “คิมดามี” ขึ้นแท่นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองกันเลยทีเดียว ในวันนี้เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมต้อนรับพาร์ทสองที่จะได้ปล่อยออกมาเราก็จะขอพาทุกคนย้อนกลับไปสัมผัสเรื่องราวของแม่มดมือสังหารคนนี้กันว่ามันจะโหดและอำมหิตกันถึงขนาดไหน ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

ปฐมบทของแม่มดมือสังหาร The Witch จุดเริ่มต้นของความโหด 

The Witch

The Witch เรื่องราวของ “จายุน” (รับบทโดยคิมดามี) เด็กสาววัย 8 ขวบที่หนีรอดจากการทดลองและใช้ชีวิตในฐานะลูกสาวครอบครัวชาวไร่ เธอเป็นหนึ่งในเด็กที่ถูกทดลองโดยองค์กรที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลเกาหลีใต้ การทดลองอันโหดเหี้ยมเพื่อพัฒนากลุ่มเด็กให้กลายเป็นผู้มีศักยภาพอันจะสามารถกลายไปเป็นอาวุธสำคัญให้กับประเทศ ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปได้มีคำสั่งให้โครงการปิดตัวลงพวกเขาจึงต้องกำจัดเหล่าเด็กทดลองให้หมดไป ครั้นหลังจากที่จายุนหนีรอดออกมาได้เธอก็ใช้ชีวิตอย่างคนปกติทั่วไป จนกระทั้งวันหนึ่งที่แม่บุญธรรมผู้รับเลี้ยงเธอมาได้ล้มป่วยลงและต้องการค่ารักษา จายุนจึงได้ทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้เงินมารักษาแม่ของเธอ หนึ่งในนั้นคือการประกวดความสามารถพิเศษที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ แน่นอนว่าจายุนใช้ความสามารถที่เธอมีจนชนะการประกวดไปได้แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้องค์กรทดลองรู้ถึงการมีตัวตนของเธอ

The Witch

คืนฝันร้ายของเด็กสาวทดลองจึงได้เริ่มขึ้น The Witch ในพาร์ทแรกนั้นก็จะเป็นการปูเรื่องของแม่มดมือสังหารที่ทำให้เราเห็นถึงที่มาที่ไปของเธอ ซึ่งในพาร์ทนี้นั้นก็จะมีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างครอบคลุมเนื้อหาเกือบทั้งหมดรวมไปถึงตัวละครและพลังวิเศษของตัวเอกที่เราจะได้เห็นคร่าวๆว่านางเอกทำอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าตอนจบของเรื่องราวก็จะจบแบบปลายเปิดเพื่อให้เนื้อเรื่องสามารถดำเนินไปจนถึงในช่วงพาร์ทสอง ซึ่งถือได้ว่าตัวหนังทำได้ดีมากๆ ดำเนินเรื่อวรางได้อย่างเข้าใจทั้งเนื้อหาและความเป็นมาของตัวละคร

The Witch

พล็อตเรื่องสนุกมีอะไรให้ลุ้นตลอด การหักมุมของหนังก็ทำได้อย่างน่าตกใจและเกาทางไม่ถูก ฉากแอ็คชันต่างๆดีเยี่ยม ทั้งฉากที่ต้องใช้ CGI ก็ดูได้อย่างไมาขัดตาเลย โดยรวมแล้ว The Witch พาร์ทแรกนี้ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมมากๆ สนุกครบรสน่าตืดตามใครยังไม่ได้เช็คลิสต์ต้องตามไปเก็บกันให้ได้เลย ดังนั้นใครอยากตามมาดู The Witch แม่มดสังหารก็สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง iQIYI กันได้เลยนะคะ และอย่าพลาด sa gaming  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย