รีวิวหนังการ์ตูนน่าดู Rumble 2021 มอนสเตอร์นักสู้

Rumble

Rumble แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมแห่งปี 2021 หนังการ์ตูนน้ำดีผลงานสร้างจากทางด้านของผู้กำกับ Hamish Grieve ที่จะมาส่งต่อเรื่องราวดีๆของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ “วินนี่” สาวน้อยช่างฝัน (เสียงพากย์โดย Geraldine Viswanathan) และ “สตีฟ” มอนสเตอร์นักสู้หัวใจแกร่ง (เสียงพากย์โดย Will Arnett) หนังตีแผ่เรื่องราวของสองนักสู้ไม่ยอมแพ้แม้โชคชะตาจะเล่นตลก หนึ่งคนผู้เกือบสูญเสียกิจการที่พ่อรักกับหนึ่งมอนสเตอร์ผู้อยู่ใต้เงาของผู้เป็นพ่อ พวกเขาทั้งคู่จะสามารถที่จะทำการเอาชนะในเรื่องของอุปสรรคที่ถือว่าท้าโถมนี้ไปได้หรือไม่เราไปเอาใจช่วยพวกเขากันได้ในภาพยนตร์ Rumble มอนสเตอร์นักสู้กันได้เลยค่ะ

นักสู้หัวใจแกร่ง Rumble ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่ควรติดตาม

 Rumble

โดย Rumble มอนสเตอร์นักสู้นั้นจะเป็นแอนิเมชันการ์ตูนแนวตลกขบขันสร้างแรงบันดาลใจที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของโลกที่มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกับมอนสเตอร์ หนัง Rumble เริ่มขึ้นด้วยเรื่องราวของ “วินนี่” สาวน้อยที่ต้องมารับช่วงต่อกิจการสังเวียนต่อสู้มอนสเตอร์ เมื่อพ่อของเธอได้ประสบอุบัติเหตุเสียเชีวิตพร้อมกับมอนสเตอร์คู่ใจ “เรย์เบิร์น” สองตำนานนักสู้ที่สร้างชื่อเสียงให้กับบ้านเมืองและพาธุรกิจไปถึงจุดสูงสุด เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างผลกระทบในวงกว้างและแน่นอนว่ากิจการสังเวียนต่อสู้ก็ซบเซาลงเช่นกัน มันกำลังจะถูกปิดตัวลง เพื่อให้ธุรกิจที่พ่อรักคงอยู่ต่อไปวินนี่จึงตัดสินใจตามหามอนสเตอร์ตัวใหม่ลงแข่งขันอีกครั้ง

 Rumble

เธอได้พบกับ “สตีฟ” ลูกชายของเรย์เบิร์นผู้ล่วงลับ เริ่มแรกนั้นสตีฟเป็นมอนสเตอร์ไม่เอาไหน เขาไม่มีความคิดที่จะเป็นนักสู้เหมือนอย่างผู้เป็นพ่อเลย ทว่าเมื่อเขาได้คุญกับวินนี่ได้แลกเปลี่ยนความคิด ความเข้าใจและความฝันกัน สตีฟก็มีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง พวกเขาทั้งคู่ตัดสินใจลงแข่งขันในสังเวียนถัดไปเพื่อหวังที่จะเอาชนะกลับมาให้ได้ ซึ่งการร่วมมือร่วมใจในครั้งนี้ของสองเพื่อนซี้ต่างสายพันธ์จะเป็นเช่นไรต่อไป เขาทั้งคู่จะสามารถไปถึงจุดหมายได้หรือไม่ใครอยากรู้ก็ต้องตามไปดูต่อในภาพยนตร์ Rumble กันเลยนะคะ ต้องขอบอกก่อนว่า Rumble ถือเป็นแอนิเมชันอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การไปดูมากๆ

 Rumble

โดยส่วนตัวของผู้เขียนขอให้ 10/10 คะแนนกันไปเลย หนังคุณภาพมากๆไม่ว่าด้วยเนื้อเรื่องที่ตีแผ่ถึงมิตรภาพ ความสัมพันธ์ ความฝัน และการไม่ย่อท้อให้กับอุปสรรค กราฟิกที่ตระการตาคมชัดทุกอณู เสียงพากย์ที่เข้ากับคาแรกเตอร์ตัวละคร ความลงตัวของเสียงประกอบ ภาพและฉาก ตลอดจนการเล่าเรื่องที่เป็นไปอย่างไหลลื่นและน่าติดตาม

เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดกันไปเลย เป็นหนังการ์ตูนฟีลกู้ดให้กำลังใจที่หากใครอยากหาแอนิเมชันดีๆสักเรื่องไว้ดูในช่วงสุดสัปดาห์ก็ขอแนะนำภาพยนตร์ Rumble เรื่องนี้กันเลย และไม่ควรพลาด esportbet เล่นง่าย ได้เงินไว ปลอดภัย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ